Phó CT HĐND huyện Hoàng Thị Hồng dự lễ trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng đợt 03/02 xã Giao An

Sáng 27/2, Đảng bộ xã Giao An, tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi đảng, đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Dự và trao huy hiệu cho các đảng viên có đồng chí Hoàng Thị Hồng, UV BTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã và 02 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo xã Giao An công bố Quyết định trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng đối với đồng chí Lê Văn Ru, Đảng viên thuộc chi bộ thôn Bắc Nặm và 40 tuổi Đảng cho đồng chí Hà Văn Cảnh, Đảng viên thuộc chi bộ thôn Viên, đồng thời ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, các đồng chí, luôn là tấm gương cho thế hệ sau học tập và noi theo. Tập thể cán bộ và Đảng viên trong Đảng bộ Giao An coi đây là tấm gương để phấn đấu noi theo vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, Bác Hồ và nhân dân lựa chọn, góp phần cùng chi bộ tạo nên sự đoàn kết nội bộ, chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy nhiều phong trào bổ ích, thiết thực nhằm làm cho đời sống nhân dân ngày càng phát triển.

Lãnh đạo xã Giao An công bố Quyết định trao tặng huy hiệu

Thay mặt lãnh đạo cấp trên đồng chí Hoàng Thị Hồng, UV BTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện đã gắn và trao tặng huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu đợt này, cũng tại buổi lễ Đảng bộ xã Giao An, đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Đồng chí Hoàng Thị Hồng, Phó CT HĐND huyện gắn huy hiệu đảng cho các đồng chí

Đồng chí Hoàng Thị Hồng, Phó CT HĐND huyện và lãnh đạo xã Giao An tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu đồng chí Hoàng Thị Hồng, UV BTV Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện, chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng trong đợt này và bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; luôn là chỗ dựa tinh thần cho các thế hệ trẻ noi gương, đóng góp với  Đảng bộ Giao An để đưa Giao An ngày một phát triển đi lên.

Phó CT HĐND huyện Hoàng Thị Hồng phát biểu tại lễ

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Lê Văn Ru, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và công tác. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tích cực vào việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. chung tay cùng địa phương xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại cơ sở.

Đình Toàn - Trung tâm VHTT-TT & DL