Đảng ủy thị trấn Lang Chánh Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

Chiều Ngày 14/12/2023, Đảng ủy thị trấn Lang Chánh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2023. Dự buổi Lễ có đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ VN và các đoàn thể Thị Trấn; cấp ủy các chi bộ trực thuộc có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Trong dịp này, Đảng bộ Thị Trấn có 05 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó: Đảng viên Phạm Thị Phương sinh hoạt tại khu phố Lê Lai được nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng; đảng viên: Phạm Bích Lợi, chi bộ khu phố Chiếu Bang 55 năm tuổi Đảng; đảng viên Trịnh Đình Kim, khu phố Lê Lai nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đảng viên Trịnh Ngọc Phương, khu phố Lê Lợi 40 năm tuổi đảng và đảng viên Lê Thị Luyến, khu phố Chiềng Trải 30 năm tuổi đảng.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện và Thị Trấn đã gắn huy hiệu và trao quyết định cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng

Đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Vũ Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn đã trực tiếp gắn huy hiệu và trao quyết định cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng, chi bộ, gia đình cũng đã trao quà, tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

Đồng chí Vũ Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thế Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ Thị Trấn. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Ngọc Thỏa Trung Tâm VHTT-TT&DL huyện