Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến thăm, tặng quà đối tượng chính sách ở xã Tân Phúc.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ, sáng 19/7, đồng chí Lê Đức Tiến, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Tân Phúc. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, Phòng LĐTBXH huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến cùng đoàn công tác, đến thăm, tặng quà thương binh 36% Lê Đức Trọng, thôn Tân Sơn, thương binh 45% Lê Ngọc Yền thôn Sơn Thủy xã Tân Phúc, tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình và người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến thương binh 45% Lê Ngọc Yền thôn Sơn Thủy

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Tiến đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và Nhân dân xã Tân Phúc tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cả về vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực. Đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng huyện Lang Chánh ngày càng giàu đẹp.

 

Đình Toàn Đài TT-TH