Các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú homestay ở bản Năng Cát xã Trí Nang sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 5 ngày, dự kiến lượng khách du lịch đến với khu du lịch sinh thái thác Ma Hao bản nguyên sơ Năng Cát xã Trí Nang huyện Lang Chánh, Thanh Hóa sẽ tăng mạnh, hiện các homestay trên địa bàn đang khẩn trương hoàn tất công tác cải tạo cơ sở vật chất và nâng cấp chất lượng dịch vụ với nhiều chương trình hấp dẫn, đảm bảo các điều kiện đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm của du khách.

           Đến nay tại Bản Năng Cát có trên 20 hộ gia đình đăng ký cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Homestay với khoảng 60 ngôi nhà sàn truyền thống, từ 3 đến 4 gian có thể hục vụ 400 đến 800 du khách mỗi đêm ở lại lưu trú trong bản, các cơ sở đều đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận.

Để phục vụ tốt cho mùa du lịch, thời gian qua homestay Phương Lâm ở bản Năng Cát đã nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị mới, bảo đảm nguồn nhân lực, đặc biệt là phục vụ dịch vụ ăn uống vào cuối tuần để kích cầu và thu hút khách du lịch.

Homestay Phương Lâm bản Năng Cát đang tất bật gấp xếp gọn gàng nơi nghỉ cho khách du lịch.

 

Được biết, ngay từ đầu tháng 4, tất cả khu nghỉ của homestay Phương Lâm đã có khách đặt trước trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Homestay Phương Lâm là điểm lưu trú lý tưởng dành cho du khách yêu thích thiên nhiên, muốn dành thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng không gian xanh yên bình dễ chịu ngay lối đi vào thác Ma Hao.

Anh Hà Ngọc Liệu chủ Homestay Phương Lâm - cho biết: “Tệp khách lưu trú tại Homestay đa phần là khách lẻ đi công tác, khách đoàn du lịch.

Do đó, gia đình đã tập trung làm tốt mảng lưu trú nghỉ dưỡng, đầu tư chăm sóc để có cảnh quan, không gian thiên nhiên tươi đẹp mang lại cảm giác dễ chịu cho khách.

Toàn bộ khu nghỉ chung trong không gian nhà sàn, được bố trí rèm thổ cẩm dân tộc, nghỉ đơn, nghỉ đôi, rất mới, cùng ới hệ thống phòng nghỉ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phục vụ khách.

Homestay Phương Lâm bản Năng Cát dự kiên có thể đáp ưng gân 50 khách lưu trú /đêm

 

Đặc thù hoạt động kinh doanh homestay thường tập trung vào dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ, khách hàng chủ động book phòng từ rất sớm nên mọi công tác chuẩn bị đón khách và vận hành lúc thấp điểm hay cao điểm đều thuận lợi, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong thời gian lưu trú”.

Để phục vụ tốt cho mùa du lịch cao điểm, thời gian qua Homestay Phương Lâm đã nâng cấp toàn bộ cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị mới, bảo đảm phục vụ tốt nhất khi du khách đến với khu du lịch sinh thái thác Ma Hao trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 này.

Ngọc Thỏa Đài TT-TH