Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và một số đơn vị trực tết

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và một số đơn vị trực tết trên địa bàn, Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Lang Chánh đã trao tặng 15 xuất quà cho 15 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Lang Chánh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, Tại buổi trao tặng Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các hộ nghèo cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống. Mong rằng những suất quà nhỏ sẽ phần nào giúp các hộ gia đình vui Xuân, đón Tết thêm vụi vẻ và ấm áp. Đồng thời khẳng định, Ngân hàng CSXH sẵn sàng là điểm tựa hỗ trợ vốn vay ưu đãi giúp các hộ nghèo có nguồn lực vươn lên trong phát triển kinh tế, giảm nghèo.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Lang Chánh đã trao tặng 15 xuất quà cho 15 hộ nghèo

 

Trao 20 xuất quà của Công ty sữa Natrumax gửi tặng các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trí Nang, tại đây đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh những món quà Tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty sữa Natrumax gửi tới những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với mong muốn mọi người đều được đón một cái Tết trọn vẹn đầy tình yêu thương.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Trao 20 xuất quà của Công ty sữa Natrumax gửi tặng các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trí Nang

 

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTTTT & DL huyện, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực của Trung tâm VHTTTT & DL huyện trong năm 2022 với nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền đóng góp quan trọng trong định hướng dư luận, góp phần quan trọng vào kết quả thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đồng thời đã chủ động xây dựng chương trình  phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí của Nhân dân  Nhất là các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Quý Mão, an sinh xã hội, Tết vì người nghèo năm 2023.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm VHTTTT & DL huyện

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đối với Trung tâm còn rất nhiều công việc cần hoàn thành như: tuyên truyền về lễ hội Chùa mèo, Đêm giao thừa, các hoạt động vui tết đón xuân của nhân dân, tình hình ANTT, ATGT, thi đua sản xuất đầu xuân năm mới. Do đó, đồng chí mong muốn mỗi cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt đến toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị.

Tại Trung tâm Y tế huyện, Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, y bác sỹ đang làm việc tại Trung tâm. Khẳng định, đến thời điểm này dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn đã được kiểm soát. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của những người làm công tác y tế dự phòng và công tác chống dịch trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND huyện  tới thăm và chúc tết đội ngũ y bác sỹ của Trung tâm y tế

 

Đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực làm việc không quản ngày đêm của đội ngũ y bác sỹ của Trung tâm y tế trong công tác phòng chống dịch COVID – 19 trong thời gian qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý, tình hình dịch bệnh luôn diễn biến phức tạp, cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm phải thực hiện nghiêm túc các phương án phòng chống các loại dịch bệnh ra, dứt khoát không để dịch bệnh bùng phát mà không kiểm soát được. Quan tâm chỉ đạo tiêm vắc xin phòng COVID – 19 và các loai vác xin phòng bệnh khác; Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cho đội ngũ làm công tác y tế cấp huyện, cấp xã, đồng thời nâng cao khả năng ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn.

 

Đình Toàn Đài TT-TH