Chủ tịch UBND Hoàng Văn Thanh thăm, chúc tết Công ty CP Bamboo King Vina

Chiều 16/01, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Công ty CP Bamboo King Vina. Cùng đi có đại diện một số ban ngành cấp huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Công ty CP Bamboo King Vina, tại đây đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đi thị sát trực tiếp tiến độ thực hiện dự án Xây dựng nhà máy chế biến tre, luồng ứng dụng công nghệ cao của Công ty CP Bamboo King Vina, sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình triển khai tiến độ dự án, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế và công tác chuẩn bị chăm lo Tết cho cán bộ, nhân viên và người lao động, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Thanh ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các doanh nghiệp trong giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, an ninh trật tự, cũng như chia sẻ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp trong thời gian qua.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh Chủ tịch UBND huyện trao quà chúc tết Công ty CP Bamboo King Vina 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Hoàng Văn Thanh Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp nhiều sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới; đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2023, qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động và góp phần vào sự phát triển chung của huyện Lang Chánh.

Đại diện Công ty CP Bamboo King Vina cũng đã bày tỏ trân trọng đối với sự quan tâm của Huyện ủy - UBND huyện và chính quyền địa phương. Qua đó khẳng định sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền huyện và địa phương chính là động lực mạnh mẽ cho doanh nghiệp tiếp tục ổn định và phát triển.

 

Đình Toàn Đài TT-TH