Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Phúc lần thứ IX, năm 2022, thành công tốt đẹp

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT xã Tân Phúc lần thứ IX năm 2022 từ ngày 16/4 đến ngày 17/4/2022, đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Phúc lần thứ IX, năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Phúc hướng tới kỷ niệm 40 năm tái lập huyện lần này có 9 đoàn, với trên 450 vận động viên đến từ các thôn bản trên địa bàn toàn xã. Sau những ngày tranh tài, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất các vận động viên tham gia ở 05 bộ môn với 7 nội dung: Bóng đá mini nam,  bắn nỏ cá nhân nam – nữ , kéo co nam - nữ, bóng chuyền nữ và tung còn Nam - nữ. 

Các vận động viên tham gia môn bắn nỏ

 

Đại hội TDTT xã Tân Phúc lần thứ IX năm 2022, hướng tới kỷ niệm 40 năm tái lập huyện  không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã. Mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, của xã, và cũng thông qua đại hội để tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Các vận động viên tham gia tranh tài tại môn . Bóng đá nam

 

Đại hội Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Phúc lần thứ IX, năm 2022, hướng tới kỷ niệm 40 năm tái lập huyện  đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao tổng số 7 giải nhất, 7 giải nhì, 14 giải ba và các giải phụ cho các vận động viên xuất sắc, đoàn thôn Tân Tiến đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

Đội bóng thôn Tân Tiến vô định môn bóng đá Nam

 

Theo đáng giá của Ban tổ chức, tham dự đại hội lần này, đơn vị nào cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các môn đăng ký tham gia; các trận thi đấu giữa các đội đã có sự tranh tài quyết liệt với những pha bóng đẹp; những trận đấu trí ngang sức ngang tài đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự đoàn kết, trách nhiệm của trọng tài và đặc biệt là sự cố gắng, hăng say tập luyện cùng bản lĩnh, kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của các VĐV đã thực sự mang lại chất lượng và hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả yêu mến thể thao của xã nhà./.

 

Đình Toàn Đài TT-TH