• Hòa trong không khí tưng bừng chào đón Tết Trung thu năm 2018, chiều 21-9, tại Trường Mầm non thị trấn Lang Chánh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Lang Chánh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Lang Chánh. Tới dự có đồng chí Vương Thị Hải Yến Phó GĐ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phía huyện Lang Chánh có đ/c Hà Văn Ca Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Lữ Đức Chung Phó CT UBND huyện.

• Ngày 30/5/2016, Ủy ban bầu cử huyện Lang chánh đã công bố kết quả và danh sách những người trúng cử đại biểu hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại 11 đơn vị bầu cử trong toàn huyện.

• Huyện Lang chánh Hôm nay 22 tháng 5 trong rực rỡ cờ hoa. Trong không khí vui tươi phấn khởi, thời tiết thuận lợi hơn 34.000 cử tri huyện Lang chánh đã nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

• Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017),ngày 13/11, Khu dân cư thôn Bắc Nặm, xã Giao An tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự Ngày hội với bà con khu dân cư có đồng chí Lê Văn Hưng- ủy viên BTV - Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra huyện ủy, đồng chí Lương Tuấn Huê- Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí thường trực Ủy ban MTTQ Huyện, đại diện các Ban ngành cấp huyện.

• Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại do gió lốc ngày 17/4 gây ra, ngày 19/4, Đồng chí Lê Tiến Lam Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện , đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại xã Quang Hiến.

• Thực hiện đề án tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào vùng biên giói, hải đảo giai đoạn 2015-2020 tỉnh Thanh Hóa, ngày 17/3/2016, huyện Lang Chánh phối hợp với vụ pháp chế Ủy ban Dân tộc Trung ương thành lập câu lạc bộ pháp luật xã Yên Khương, Dự lễ ra mắt câu lạc bộ có đồng chí Lữ Đức chung phó chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, đồng chí Lý Anh Tuấn vụ trưởng vụ pháp chế Ủy ban dân tộc Trung ương.