• Sáng 27-2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lang Chánh đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Giang, Phó CT UBND Tỉnh, về phía huyện Lang Chánh có đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa quân sự huyện, đại diện các đơn vị nhận quân.

• Ngày 23/2. Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó CT UBND huyện đã có chuyến thăm và làm việc tại xã Trí Nang về phát triển kinh tế - xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu; tình hình phát triển khu du lịch sinh thái thác Ma Hoa - bản nguyên sơ Nang Cát, cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng ban, ngành cấp huyện.

• Ngày 22/02, HĐND, UBND huyện tổ chức hội nghị thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Hồng, UVBTV Huyện ủy, Phó CT Thường trực HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Tuấn. Phó chủ tịch UBND huyện, Hội nghị do đồng chí Lê Đức Tiến, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

• Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017),ngày 13/11, Khu dân cư thôn Bắc Nặm, xã Giao An tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự Ngày hội với bà con khu dân cư có đồng chí Lê Văn Hưng- ủy viên BTV - Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra huyện ủy, đồng chí Lương Tuấn Huê- Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí thường trực Ủy ban MTTQ Huyện, đại diện các Ban ngành cấp huyện.

• Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại do gió lốc ngày 17/4 gây ra, ngày 19/4, Đồng chí Lê Tiến Lam Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện , đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại xã Quang Hiến.

• Thực hiện đề án tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào vùng biên giói, hải đảo giai đoạn 2015-2020 tỉnh Thanh Hóa, ngày 17/3/2016, huyện Lang Chánh phối hợp với vụ pháp chế Ủy ban Dân tộc Trung ương thành lập câu lạc bộ pháp luật xã Yên Khương, Dự lễ ra mắt câu lạc bộ có đồng chí Lữ Đức chung phó chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, đồng chí Lý Anh Tuấn vụ trưởng vụ pháp chế Ủy ban dân tộc Trung ương.