175 người đang online
  • Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 16/01/2023, Đoàn đại biểu Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị huyện Lang Chánh do đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

• Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Chiều ngày 6/1, đồng chí Đào Xuân Yên, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Lang Chánh; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, đại diện một số ban ngành cấp huyện.

• Ngày 04 tháng 1 năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Lang Chánh tổ chức hội nghị đánh gia công tác khám tuyển, thâm nhập, chốt quân số, giao chỉ tiêu cho các xã, thị trấn và triển khai các nhiệm vụ cho Lễ giao nhận quân năm 2023. Đồng chí Hoàng Văn Thanh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì, tham dự còn có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, Mặt trận Tổ quốc, các nghành, đoàn thể cấp huyện, Chủ tịch HĐNDQS và chỉ huy trưởng BCHQS xã, thị trấn.