• Trong 2 ngày 17 và 18/9/2020, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Lang Chánh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự có đồng chí Lê Trung Sơn – Ủy viên BCH Trung ương hội, Chủ tịch Hội TNXP tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Hội TNXP tỉnh, về phía Lãnh đạo huyện có đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Luyến UVBTV Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các phòng ban UBND huyện, đại diện các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện cùng lãnh đạo 10 xã, thị trấn và 60 hội viên tiêu biểu cũng về dự Đại hội.

• Ngày 18/9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2020 và tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Lang Chánh có các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cấp huyện, Đồng chí Phạn Thị Oanh UVBTV Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị, chủ trì hội nghị tại đểm cầu huyện Lang Chánh.

• Chiều ngày 11-9, Trung tâm chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa I năm 2020. Dự bế giảng có đồng chí Phạm Thị Oanh UVBTV Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện ủy.

• Nhân dịp Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017),ngày 13/11, Khu dân cư thôn Bắc Nặm, xã Giao An tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự Ngày hội với bà con khu dân cư có đồng chí Lê Văn Hưng- ủy viên BTV - Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra huyện ủy, đồng chí Lương Tuấn Huê- Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí thường trực Ủy ban MTTQ Huyện, đại diện các Ban ngành cấp huyện.

• Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại do gió lốc ngày 17/4 gây ra, ngày 19/4, Đồng chí Lê Tiến Lam Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện , đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại xã Quang Hiến.

• Thực hiện đề án tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào vùng biên giói, hải đảo giai đoạn 2015-2020 tỉnh Thanh Hóa, ngày 17/3/2016, huyện Lang Chánh phối hợp với vụ pháp chế Ủy ban Dân tộc Trung ương thành lập câu lạc bộ pháp luật xã Yên Khương, Dự lễ ra mắt câu lạc bộ có đồng chí Lữ Đức chung phó chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, đồng chí Lý Anh Tuấn vụ trưởng vụ pháp chế Ủy ban dân tộc Trung ương.