Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

 • Sáng ngày 27/7, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Phòng Lao động, Văn phòng UBND huyện đã có buổi làm việc với Ban giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu may mặc Trung Kiên để nắm tình hình, tiến độ hoạt động may công nghiệp của nhà máy

 • Ngày 26/7/2021, Hội đồng nhân dân huyện khóa XX đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 2, nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội; Quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 và một số nội dung quan trọng khác. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XX; lãnh đạo các cơ quan, Ban ngành cấp huyện, các xã, thị trấn. kỳ họp do đồng chí Lữ Đức Chung- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Thị Hồng, Phó Chủ tịch Thường trục HĐND huyện đồng chủ trì.

 • Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam và trong địa bàn tỉnh đã có những ca lây nhiễm từ người trở về tại vùng dịch. Thực hiên công điện khẩn số 22 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Trung tâm y tế huyện đã thực hiện test nhanh COVID-19 cho tất cả các công dân ở tỉnh ngoài khi trở về địa phương.

 • Để chia sẻ khó với Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Ủy ban MTTQ huyện Lang Chánh đã kêu gọi Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn, các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ số lượng lớn nhu yếu phẩm thiết yếu, đến ngày 22-7, huyện Lang Chánh đã thuê xe tải cỡ lớn chở trên 25 tấn hàng hóa thiết yếu vào Cảng Nghi Sơn để vận chuyển ủng hộ Nhân dân TP Hồ Chí Minh bằng đường biển.

 • Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, để đảm bảo hoạt động ngân hàng được an toàn, thông suốt, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh huyện Lang Chánh(Agribanh Lang Chánh) đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả, quyết tâm cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch, bệnh COVID-19 .

 • Nhằm tiếp sức cho Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19, Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2021, Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện Lang Chánh đã tiếp nhận trên 182 kg bí đỏ, bí xanh và măng khô từ các nghành đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thị trấn đem đến điểm tiếp nhận tại Hội trường khối đoàn thể huyện khu phố Lê Lợi thị trấn để gửi tấm lòng của người dân huyện miền núi Lang Chánh đến tận tay người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Thành phố mang tên Bác.

 • Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lang Chánh, Hội LHPN huyện, Hội LHPN Thị Trấn đã hăng hái tự tay làm những cân kẹo nhãn, măng khô, lạc, … gửi cho người dân thành phố mang tên Bác.

 • Với phương châm "chống dịch như chống giặc", thời gian qua, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tham mưu với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ cách ly tâị trung tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Lang Chánh.

 • Tiếp nối truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và thực hiện phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, cùng với việc thực hiện đúng, đủ các chế độ của Nhà nước đối với các hộ gia đình chính sách, xã Tam Văn còn tập trung chỉ đạo các tổ chức đoàn thể, vận động đoàn viên, hội viên thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào hoạt động cụ thể thiết thực, nhằm bù đắp những hy sinh, mất mát mà các gia đình chính sách đang phải gánh chịu, góp phần giúp các hộ vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

 • Cùng chung tay với cả nước và toàn quân trong công tác phòng, chống dịch Covid–19. Đảng ủy, Ban CHQS huyện Lang Chánh đã chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ và hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid–19 theo quy định, hướng dẫn của Bộ y tế và các văn bản chỉ đạo của cấp trên cho cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện góp phần đảm bảo tốt sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

 • Sáng 12/7/2021, Đồng chí Lê Đức Tiến – UVTBV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các ngành chuyên môn đã đi kiểm tra, đánh giá hiệu quả của mô hình trồng thử nghiệm cây ngải cứu tại xã Đồng Lương.

 • Thông tin Phục vụ người dân có thể "Khai báo y tế" trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là "CHECK-IN/CHECK-OUT" Y TẾ bằng MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu cầu khai báo theo Quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid19/ Bộ y tế, cũng như UBND các Tỉnh/Thành phố.

 • Ngày 12 tháng 7 năm 2021. UBND Huyện Lang chánh vừa có công văn số: 1017: Về việc triển khai hệ thống Robot call truy vết, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn. trong tình hình mới. Gửi: Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện Nội dung công văn như sau

 • Ngày 08/7/2021, Chủ tịch UBND huyện Lang chánh ban hành công văn Số:1007 /UBND-YT, gửi: Chủ tịch UBND các xã, thị trấn;Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Về việc Triển khai Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị trực tuyến bàn giải pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn .

 • Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh và phụ huynh di chuyển an toàn, thuận lợi, thông suốt, không để xảy ra ùn tắc giao thông, Công an huyện đã triển khai kế hoạch bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021.

 • Sáng ngày 5/7, Hội khuyến học huyện Lang Chánh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Vương Văn Việt - Ủy viên Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, đồng chí Lữ Đức Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và 84 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

1 2 3 4 5 6