Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
287 người đã bình chọn
1113 người đang online

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi dành cho nữ sinh chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng ngày 05 - 03 - 2023
100%

Hòa chung trong không khí chào mừng kỉ niệm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023). Sáng 5/3. Ban chấp hành nữ công, Hội nữ sinh trường PTDTNT THCS Lang Chánh phối hợp với các tổ chức trong nhà trường long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho nữ sinh.

Giải bóng chuyền hơi nữ sinh là hoạt động ý nghĩa sâu sắc, không chỉ tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các nữ sinh của các lớp, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết mà còn giúp các em giữa các khối lớp trong trường gắn bó hơn. Qua giải đấu đã phát hiện một số nhân tố có năng khiếu, có sở thích về bộ môn bóng chuyền hơi.

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi dành cho nữ sinh trường PTDTNT THCS Lang Chánh

 

Tham gia giải đấu có 8 đội, với 80 vận động viên là các em nữ sinh đến từ các khối lớp, các đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”. Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu giằng co từng điểm số, vươn lên chiến thắng. Đặc biệt là các em học sinh lớp 6, tuy mới bước vào trường PTDTNT THCS Lang Chánh xa gia đình còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với tinh thi đấu cao trong thể thao các em đã thể hiện hết mình tạo cho giải đấu nhiều bất ngờ về chuyên môn.

Giải năm nay đã đạt chất lượng tốt trên tất cả các mặt, từ công tác tổ chức, trọng tài điều hành … đến trình độ chuyên môn. Giải đấu đã thu hút không chỉ là sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình của các vận động viên mà còn có một số lượng lớn các cổ động viên là các em học sinh, thầy cô giáo trong nhà trường và phụ huynh học sinh đến xem và cổ vũ.

Các trận đấu  gải bóng chuyền nữ sinh trường PTDTNT THCS Lang Chánh luôn diễn ra sôi nổi

 

Giải bóng chuyền hơi nữ do Ban chấp hành nữ công trường PTDTNT THCS Lang Chánh tổ chức đã đem đến một không khí sôi nổi, hào hứng, vui vẻ; là dịp để các em nữ sinh giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, môi trường thân thiện trong trường học. Đây cũng là dịp để các em ôn lại lịch sử và truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, về vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống ngày nay. Giải đấu cũng góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các em học sinh trong nhà trường. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Được biết trong thời gian qua với tính chất là một ngôi trường đặc thù, đó là nuôi và dạy nên trường PTDTNT THCS Lang Chánh đặc biệt quan tâm đến các hoạt động tập thể giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh nhằm cuốn hút các em tham gia nhiệt tình, hiệu quả phát huy tính tích cực, sự sáng tạo, tinh thần hoà nhập sự thân thiện trong các em, như việc thành lập một số câu lạc bộ theo sở thích về các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ , thể thao. Việc giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc cũng được nhà trường thực hiện hiệu quả, như: học sinh được học chương trình thể dục chính khoá, ngoài ra các em còn được rèn luyện thêm các môn thể thao dân tộc. 

 

 

<

Tin mới nhất

Tòa án nhân dân huyện Lang Chánh xét xử trực tuyến vụ án “Cướp giật tài sản”.(28/03/2023 9:28 CH)

Ngày hội đọc sách năm 2023, tại Trường tiểu học xã Tân Phúc với chủ đề sách nhận thức đổi mới,...(28/03/2023 4:20 CH)

Giải bóng đá học sinh trường PT DTNT THCS Lang Chánh năm 2023(25/03/2023 8:13 CH)

Đại hội Đại biểu Hội đồng họ Lê huyện Lang Chánh lần thứ I.(25/03/2023 8:03 CH)

Hiệu quả công tác phối hợp triển khai nguồn vốn tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn(24/03/2023 2:09 CH)

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS...(24/03/2023 1:58 CH)

Hội nghị tập huấn thông tư số 25 và 26/2022 của Bộ NNPTNT về công tác trồng rừng thay thế, quản...(23/03/2023 3:40 CH)

Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Giao Thiện đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1(23/03/2023 2:00 CH)