Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
281 người đã bình chọn
263 người đang online

Đồng chí bí thư huyện ủy Nguyễn Xuân Hồng thăm chúc tết một số đơn vị trực tết và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện

Đăng ngày 20 - 01 - 2023
100%

Trong không khí ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Chiều 19/1/2023 (tức 28 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Xuân Hồng Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đên thăm động viên chúc Tết các chiến sỹ,cán bộ ỹ, y bác sỹ đang làm nhiệm vụ trực Tết và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện. Cùng tham gia đoàn có đại diện một số phòng ban huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Trong Chuyến thăm và chúc tết

Tại bện viện đa khoa huyện sau khi nghe báo cáo kết và phương án trực tết của đơn vị qua Đồng chí, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện trong năm vừa qua, trong công tác khám, chữa bệnh cho Nhân dân công tác phòng, chống dịch bệnh.. góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện tốt nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế trong tình hình mới thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2022.Nhân dịp đầu năm mới 2023, đồng chí Bí thư Huyện đã thăm hỏi và chúc sức khỏe cán bộ,Bệnh viện đa khoa huyện năm mới sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí Bí thư huyện uỷ Nguyễn Xuân Hồng trao tặng quà tết cho đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện

.

.Trong thời điểm Tết đã cận kề đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện và trao tặng xuất quà tết, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị, và chúc các bệnh nhân một năm mới an lành, ấm áp.

Đồng chí Bí thư huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn thăm hỏi và chúc tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện

     Cũng trong Chiều 19-01, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, do đ/c Nguyễn Xuân Hồng Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm kiểm tra, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân huyện nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Bí thư huyện uỷ Nguyễn Xuân Hồng chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện

 Sau khi nghe đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiêm vụ trước tết Nguyên Đán và kế hoach thực hiện nhiệm vụ trong tết, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, chia sẻ với những  khó khăn  của cán bộ chiến sỹ đơn vị và yêu cầu Cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện thực hiện tốt kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Quý Mão, vì một cái tết đầm ấm, an vui cho mọi người, mọi nhà .Đảm bảo không để xảy ra tình huống đột xuất bất ngờ.

Đồng chí  Bí thư huyện ủy  đã trao tặng quà của Huyện ủy HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, chiến sĩ BCHQS huyện và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đón tết Nguyên đán Quý Mão với nhiều niềm vui, phấn khởi, đầm ấm.

<

Tin mới nhất

Lang Chánh: Phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão 2023(27/01/2023 2:03 CH)

Đồng chí bí thư huyện ủy Nguyễn Xuân Hồng thăm chúc tết một số đơn vị trực tết và bệnh nhân đang...(20/01/2023 8:44 SA)

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Chủ Tịch UBND huyện thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an Huyện nhân...(18/01/2023 9:18 CH)

Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023(16/01/2023 11:07 SA)

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nhà truyền thống – Nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên...(14/01/2023 2:44 CH)

Thông báo kết quả kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển vòng 1, kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục...(13/01/2023 2:47 CH)

Đồng chí Lê Văn Luyến – Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện thăm, tặng quà chúc tết Đảng bộ...(13/01/2023 2:05 CH)

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Hồng thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân xã Yên Thắng(12/01/2023 9:32 SA)