259 người đang online

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Chủ Tịch UBND huyện thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an Huyện nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng ngày 18 - 01 - 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 18/1 (Tức 27 tháng Chạp âm lịch). Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an Huyện.

Tại đây, Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Thượng tá Nguyễn Quang Thuỷ - UVBTV, Trưởng Công an huyện báo cáo nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022, phương án, kế hoạch triển khai nhiệm vụ chuyên môn và phân công nhiệm vụ cán bộ trực trước, trong và sau tết Nguyên đán, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ về ANTT, ATGT, đảm bảo cho Nhân dân đón tết nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi và an toàn.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Thanh  trao tặng quà và chúc tết tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Thanh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích tiêu biểu Công an huyện Lang Chánh đã đạt được trong năm qua, đồng thời khẳng định, với nền tảng an ninh trật tự được đảm bảo ổn định, đã góp phần rất quan trọng cho sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế, xã hội của huyện, nhất là đã bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối cho các sự kiện chính trị trọng đại của địa phương, các chuyến thăm, công tác của các đơn vị, huyện bạn, nước bạn. Nhân dịp năm mới, đồng Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà của Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tới tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, chúc cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đón tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị Công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; chủ động nắm chắc tình hình địa bàn; quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui xuân đón tết an toàn, vui tươi, đầm ầm.