Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023

Đăng ngày 16 - 01 - 2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 16/01/2023, Đoàn đại biểu Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị huyện Lang Chánh do đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương đồng thời dành phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương cho Tổ quốc. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, huyện Lang Chánh có 358 liệt sỹ vĩnh viễn nằm lại các chiến trường, góp phần để đất nước được hòa bình, độc lập và thống nhất, cuộc sống của nhân dân được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay..

Đoàn đại biểu Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị huyện Lang Chánh Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023

Phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, khai thác tiềm năng, thế mạnh, huy động các nguồn lực huyện Lang Chánh đang tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIII đề ra. Kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng khá; lĩnh vực văn hóa, xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng; đời sống của nhân dân tiếp tục được cải thiện và nâng cao; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững và ổn định; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực, toàn diện; hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền, vai trò của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục được khẳng định và nâng cao; giữ vững niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn huyện vào sự lãnh đạo và đường lối đổi mới của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước.

Trong không khí trang nghiêm, và thành kính đồng chí Bí thư Huyện ủy  và các đồng chí các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương  tại đài tưởng niệm nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Năm 2023 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng: năm bản lề về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.  Trong không khí trang nghiêm, mỗi cán bộ, đảng viên của Đảng bộ huyện Lang Chánh luôn tự nhắc nhở với bản thân mình rằng phải không ngừng học tập rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng, và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ để thực sự “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, thực sự là người công bộc của Nhân dân; nâng cao trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, làm việc hết mình, phấn đấu đạt kết quả cao nhất, xây dựng quê hương Lang Chánh ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.