188 người đang online

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lang Chánh thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách và Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Tam Văn

Đăng ngày 14 - 01 - 2023

Chiều ngày 13/01/2023, đồng chí Phạm Thị Oanh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm, nắm tình hình đời sống Nhân dân và tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách và Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân xã Tam Văn.

Trong không khí ấm áp của những ngày giáp tết, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh  Lò Văn Cốc ở bản Cú Tá, gia đình nạn nhân chất độc hoá học Lương Văn Khưn ở bản Lọng xã Tam Văn.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lang Chánh, tặng quà, cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tam Văn

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã quan tâm thăm hỏi đến đời sống của từng đối tượng chính sách và người thân trong gia đình, gửi lời chúc các gia đình đón một mùa xuân đầm ấm, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cũng động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tam Văn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lang Chánh thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình thương binh  Lò Văn Cốc ở bản Cú Tá

Làm việc với Đảng ủy, UBND xã Tam Văn, sau khi lắng nghe lãnh đạo địa phương báo cáo về tình hình đời sống người dân trên địa bàn, đồngchí Phạm Thị Oanh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chia sẻ với những khó khăn mà địa phương đang gặp phải, đồng thời yêu cầu đội ngũ lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, cán bộ chủ chốt xã Tam Văn cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực rà soát, nắm tình hình và chăm lo đời sống Nhân dân, kịp thời xử lý các tình huống đột xuất, bất ngờ, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được đón tết đầm ấm, đủ đầy, an toàn lành mạnh. Cùng với đó, địa phương cũng cần làm tốt công tác quản lý quân, đặc biệt là thời điểm tết Nguyên Đán, tuyên truyền vận động thanh niên chấp hành tốt quy định về pháp luật giao thông đường bộ, hăng hái tham gia nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lang Chánh thăm, tặng quà, chúc Tết  Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Tam Văn

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Phạm Thị Oanh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã tặng quà của Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, UBMTTQ huyện cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tam Văn và gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, Đảng viên và Nhân dân trong xã. Tại đây, đồng chí Phạm Thị Oanh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã trao 40 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Tam Văn./.