Đại hội Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, nhiệm kỳ 2022- 2025, Thành công tốt đẹp.

Đăng ngày 04 - 08 - 2022

Sáng ngày 04/8, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Lò Văn Luân- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân Đảng.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trung tâm Chính trị Bám sát nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của huyện tham mưu đúng, trúng, có trọng tâm, trọng điểm. Chi bộ làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống cho đảng viên. Chất lượng sinh hoạt Chi bộ được nâng lên. Chi bộ đã lãnh đạo triển khai thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao; hoạt động chuyên môn có nhiều đổi mới và có chuyển biến tích cực; nội dung, phương thức lãnh đạo, hoạt động của Chi bộ và sự điều hành, quản lý của Ban Tuyên giáo và Trung tâm Chính trị không ngừng được cải tiến; chất lượng, hiệu quả công tác được nâng cao. Kết quả, trong nhiệm kỳ Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã triển khai đầy đủ và chủ động ban hành các loại văn bản theo hướng dẫn của cấp trên, xây dựng và phát hành 6000 cuốn "Bản tin nội bộ" phục vụ sinh hoạt của các Chi bộ cơ sở; Tổ chức 30 kỳ Hội nghị báo cáo viên trực tiếp và trực tuyến; Tiến hành bồi dưỡng báo cáo viên tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi. kết quả đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba cấp cụ, 01 giải Khuyến Khích cấp tỉnh....Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Phòng, Ban, ngành, Trường Chính trị tỉnh  mở được 55 lớp về bồi dưỡng lý luận, chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cho Cán bộ, Đảng viên, Hội viên, học viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, 100% Đảng viên trong Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tập thể Chi bộ luôn đạt hoàn thành tốt công tác Đảng, được BCH Đảng ủy cơ quan Dân Đảng tặng Giấy khen.

Các Đại biểu tặng hoa chúc mừng  thành công của Đại hội

Các ý kiến thảo luận tại Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân Đảng đã đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Ban Tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời góp ý cho quá trình Chỉ đạo, Lãnh đạo của Chi bộ thực hiện công tác chuyên môn, từ đó, đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của 2 cơ quan theo hướng linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với tình hình đơn vị.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Trung tâm Chính trị tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ đảng và đảng viên, phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, Đảng ủy Dân Đảng, của Huyện ủy giao; xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên, cán bộ, công chức có phẩm chất, năng lực, tận tụy, trách nhiệm cao trong công tác, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; phấn đấu trong nhiệm kỳ 100% đảng viên trong Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; có ít nhất 15-20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ Tuyên giáo Huyện ủy - Trung tâm Chính trị nhiệm kỳ 2022-2025.

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Phạm Thị Oanh- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục giữ chức vụ Bí Thư Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị nhiệm kỳ 2022-2025.