Tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ cho lễ kỷ niệm 40 năm tái lập huyện.

Đăng ngày 03 - 08 - 2022

"Tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ cho lễ kỷ niệm 40 năm tái lập huyện". Đó là chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện tại hội nghị phân công nhiệm vụ phục vụ hậu cần, lễ tân cho lễ kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Lang Chánh được tổ chức chiều 02/8, dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Oanh, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông qua phân công nhiệm vụ phục vụ hậu cần, lễ tân, kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Lang Chánh, theo đó để lễ kỷ niệm diễn ra vào ngày 27/8 được thành công, việc in, viết giấy mời, kiểm soát giấy mời, trình Chủ tịch UBND huyện ký xong trước ngày 10/8, lên sơ đồ không gian khuôn viên Trung tâm Hội nghị, trong hội trường, bố trí phông rạp, làm biển tên riêng đối với đại biểu Lãnh đạo tỉnh, huyện, tên chung cho nguyên lãnh đạo, các Sở ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, doanh nghiệp, cơ quan đơn vị trong huyện xong trước 10/8/2022, phân công đón tiếp đại biểu, phát quà, phục vụ các khu vực ăn, tổ chức lễ tân khánh tiết, chuẩn bị thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện, tiếp công dân.....

Tại hội nghị các Đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng vào công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm như: nơi đặt rạp, phát quà, công tác lễ tân, đón tiếp đại biểu, khách mời, phương án bố trí sắp xếp tiếp khách đối với các phòng ban, ngành, việc đón tiếp đoàn khách huyện Sầm Tớ (nước bạn Lào),  việc chuẩn bị khánh tiết, ma két, trang trí trong hội trường, khẩu hiệu, băng rôn, cờ hồng kỳ phía ngoài hội trường, việc tuyên truyền trực quan, treo băng rôn khẩu hiệu, việc trao thưởng cho các tập thể cá nhân, việc thực hiện phải đưa ra kịch bản chi tiết, phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận một cách cụ thể.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan liên quan cần thực hiện ngay việc tuyên truyền trực quan tại tất cả các cơ quan, đơn vị, trục đường trên địa bàn huyện, cắm hồng kỳ, treo băng rôn, khẩu hiệu tại điểm chính, triển khai khánh tiết bên trong hội trường, khu Trung tâm hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý việc bố trí đại biểu trong hội trường và ở các phòng ăn cần phải xây dựng sơ đồ cụ thể, lên phương án phân công cụ thể từng người đón khách ở từng khu vực, chuẩn bị phương án, không gian để trưng bày ảnh tư liệu truyền thống, không gian văn hóa, gian hàng đặc sản huyện, nơi bố trí để bài thi tìm hiểu lịch sử 40 năm tái lập huyện, việc gửi quà cho các đại biểu các huyện, sở ban ngành, việc đón tiếp đoàn đại biểu huyện Sần Tớ phải thật chu đáo, đối với tổ phục vụ trang phục phải thống nhất, các phong trào thể dục thể thao phải được triển khai ngay, làm ngay phương án tổ chức liên hoan văn hóa văn nghệ quần chúng báo cáo lại để có phương án triển khai thực hiện. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn đề nghị văn phòng tổng hợp ý kiến góp ý và kết luận tại hội nghị, để cụ thể hóa phân công thực hiện nhiệm vụ, rà soát lại những chưa làm được để hoàn thành xong trước ngày 15/8.