308 người đang online

Biểu dương khen thưởng tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tiêu biểu và đạt giải các cuộc thi nhân dịp Kỷ niệm 40 năm tái lập huyện.

Đăng ngày 25 - 08 - 2022

Nằm trong những chương trình kỷ niệm 40 năm tái lập huyện. Tối ngày 24/8, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày tái lập huyện đã tổ chức chương trình biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có những đóng góp tiêu biểu trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và trao giải các cuộc thi: cơ quan, đơn vị, thôn bản, khu phố "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”, thi tìm hiểu huyện Lang Chánh - 40 năm tái lập và Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ nhất năm 2022 chào mừng kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Lang Chánh.

Dự chương trình biểu dương, khen thưởng có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Ban tổ chức lễ kỷ niệm.

Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong buổi lễ

Chương trình cũng là dịp để tôn vinh, nhân rộng những điển hình tiên tiến; cổ vũ động viên các tập thể, cá nhân có những đóng góp tiêu biểu trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và trao giải các cuộc thi  cơ quan, đơn vị, thôn bản, khu phố "Sáng - Xanh -  Sạch - Đẹp - An toàn”, thi tìm hiểu huyện Lang Chánh - 40 năm tái lập, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, gương mẫu trong thi đua lao động sản xuất, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực, tạo động lực mới, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo huyện trao khen thưởng các tập thể, cá nhân có những đóng góp tiêu biểu trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh

Chương trình đã biểu dương khen thưởng 40 tập thể, cá nhân có những đóng góp tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, nhiệm vụ đột xuất, thông qua các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện. Những cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, tiêu biểu, dẫn đầu trên từng lĩnh vực công tác (lao động sản xuất, kinh doanh, quản lý nhà nước, công tác Đảng, Mặt trận và các đoàn thể, quốc phòng, an ninh, khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường, văn hóa, nghệ thuật, y tế, giáo dục và đào tạo, thể dục thể thao, công tác xã hội, nhân đạo, từ thiện, phát triển cộng đồng…), có tầm ảnh hưởng lớn trong 40 năm tái lập huyện...

Đồng chí Lê Đức Tiến, UV BTV, Phó CT UBND huyện trao khen thưởng các đơn vị giả nhất Cuộc thi cơ quan, đơn vị, thôn bản, khu phố "Sáng - Xanh -  Sạch - Đẹp - An toàn”

Cuộc thi  cơ quan, đơn vị, thôn bản, khu phố "Sáng - Xanh -  Sạch - Đẹp - An toàn” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của nhân dân và các tổ chức, đoàn thể, tạo thành ý thức, thói quen duy trì vệ sinh hằng ngày của mỗi gia đình ở các khu dân cư, qua đó, ban tổ chức đã trao 6 giải trong cuộc thi  cơ quan, đơn vị, thôn bản, khu phố "Sáng - Xanh -  Sạch - Đẹp - An toàn”, với 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải 3, trong đó giải nhất thuộc về Đơn vị Thị Trấn Lang Chánh và Thôn Trô xã Giao An.

Đồng chí Phạm Thị Oanh, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, trao giải nhất Cuộc thi “tìm hiểu huyện Lang Chánh - 40 năm tái lập"

Đối với cuộc thi “tìm hiểu huyện Lang Chánh - 40 năm tái lập", sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia. Theo đánh giá của ban giám khảo, phần lớn các bài viết đều có sự đầu tư, tìm hiểu nghiêm túc, công phu cả về nội dung và hình thức. Hầu hết các bài dự thi đều trả lời đầy đủ nội dung, có dẫn chứng, số liệu cụ thể, rõ ràng, chính xác; nhiều bài thi với hàng trăm trang viết được đầu tư công phu về dữ liệu, hình ảnh minh họa, hình thức trình bày đẹp. Tại buổi lễ Ban tổ chức đã đã lựa chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất để trao thưởng cho các tập thể, cá nhân với 2 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải Ba và 15 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về đồng chí Lê Mai An - Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện và Đảng bộ Thị trấn Lang Chánh

Đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện trao giải nhất hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Lang Chánh.

Tại chương trình biểu dương, trao giải, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị có các phần dự thi xuất sắc tại hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ nhất năm 2022 chào mừng kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Lang Chánh.