Đăng ngày 18 - 05 - 2022

Sáng ngày 16 tháng 5 đã diễn ra hội nghị Ký kết biên bản hợp tác giữa Ủy ban nhân dân Huyện Lang Chánh – Công ty cổ phần than Hà lầm và Tường cao đẳng KTV.

Tham Dự hội nghị về phía huyện Lang Chánh có Đồng chí: Lữ Đức Chung Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Đồng chí: Nguyễn Văn Thanh  – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí: Lê Đức Tiến UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động TBXH, cùng các nghành có liên quan.

Về phía Công ty cổ phần than Hà Lầm – Vinacomin: có Đồng chí:  Đinh Trung Kiên  – Phó Giám đốc, Đồng chí: Vũ Đình Rạo  – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Phòng Tổ chức lao động của công ty.

Về phía Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam Đồng chí: Vũ Văn Thịnh  – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm. Đồng chí: Nguyễn Tử Linh    – Trưởng Phòng Tuyển sinh Miền Trung.

Lãnh đạo các bên đã ký kết chương trình hợp tác tại hội nghị

Sau khi bàn bạc những nội dung liên quan, các bên thống nhất ký biên bản thỏa thuận hợp tác, cam kết thực hiện với những điều khoản cụ thể của từng bên liên quan Nhằm triển khai khai đồng bộ, hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, tư vấn tuyển sinh đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động huyện Lang Chánh, gắn kết chặt chẽ hơn mối quan hệ giữa đơn vị tuyển sinh đào tạo là Trường CĐTKV cùng với đơn vị sử dụng lao động sau đào tạo là Công ty cổ phần than Hà Lầm - Vinacomin thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam với địa phương huyện Lang Chánh trong lĩnh vực nâng cao tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề và giải quyết việc làm ổn định với thu nhập cao.