Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Lang Chánh lần thứ IX, năm 2022

Đăng ngày 11 - 05 - 2022

Chiều ngày 10/5/2022, Đại hội TDTT huyện Lang Chánh lần thứ IX năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu, tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội. Dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Văn Luyến, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Phạm Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Lang Chánh lần thứ IX.

Được tổ chức từ ngày 04/4 đến ngày 10/5/2022 , thu hút trên 500 vận động viên của 15 đơn vị tham dự, trong đó có 5 đoàn của các khối ngành và 10 xã, thị trấn, dự tranh giải ở 12  nội dung của 5 môn thi đấu, trong đó có nhiều môn thể thao truyền thống như bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy, tung còn...  Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi với tinh thần: “Thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng và Tiến bộ”, với mục tiêu “Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn”, không ngừng chinh phục đỉnh cao các môn thể thao” Đại hội TDTD huyện Lang Chánh lần thứ IX đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra.

Ban tổ chức trao Cup vô địch môn bóng đá nam mini 7 người cho đội bóng đá đến từ đơn vị thị trấn Lang Chánh

Về tham gia Đại hội, hầu hết các vận động viên đều có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt luật và thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua thời gian thi đấu, các vận động viên tham gia thi đấu tại đại hội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên và đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình.

Các môn thi đấu tại đại hội được tổ chức đúng tiến độ, bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đại hội Thể dục thể thao lần này cũng góp phần đánh giá phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó, huyện tiếp tục phát huy những thế mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn và có kế hoạch phát triển sự nghiệp thể dục thể thao phù hợp hơn, giúp phong trào ngày càng phát triển.

Ban tổ chức đã trao 03 giải xuất sắc cho 3 đơn vị tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở là các xã Giao Thiện, Tân Phúc, thị trấn Lang Chánh và trao các giải: Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển, vận động viên tham gia tranh tài của  5 môn thi đấu gồm Kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, tung còn, bóng đá.

Đại hội TDTT huyện Lang Chánh lần thứ IX năm 2022 là ngày hội thể thao lớn của huyện, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà, đặc biệt là phát triển các môn thể thao truyền thồng trên địa bàn huyện./.