Lãnh đạo huyện chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện và Trung tâm Chính trị huyện nhân ngày truyền thống.

Đăng ngày 18 - 11 - 2022

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng 18/11, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện và Trung tâm Chính trị huyện.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Thanh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ Ủy ban MTTQ huyện, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của MTTQ huyện nhà trong phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thời gian qua.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn, MTTQ các cấp huyện Lang Chánh tiếp tục bám sát các nghị quyết của Trung ương, của huyện về lãnh đạo nhiệm vụ chính trị; thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của Huyện ủy để triển khai bài bản, quyết liệt, đồng bộ các nhiệm vụ được giao gắn với nhiệm vụ chính trị hàng năm, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần dân tộc và nỗ lực vượt khó, triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân trong huyện đoàn kết, gắn bó, tin tưởng, nỗ lực vươn lên, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện; tiếp tục tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân về thực hiện chủ trương đầu tư xây dựng các công trình, dự án về phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Vận động toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Thay mặt Uỷ ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo huyện; hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ và các thành viên; đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng cấp ủy, chính quyền góp phần nâng cao đời sống mọi mặt cho người dân trên địa bàn.

Đến thăm chúc mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trung tâm Chính trị huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trong giảng dạy của Trung tâm đồng thời  khẳng định: Thời gian qua, Trung tâm Chính trị huyện đã có nhiều đổi mới trong phương pháp lãnh đạo, quản lý; đổi mới, xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy; đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, phục vụ cho sự phát triển lâu dài; Công tác tham mưu của Trung Tâm luôn sát với nhiệm vụ chính trị, kịp thời, hiệu quả, qua đó đã tranh thủ được sự lãnh đạo của huyện cũng như sự phối hợp của các cấp, các ngành đối với công tác đào tạo của Trung Tâm.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị Trung tâm Chính trị huyện cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện và yêu cầu đỏi hỏi của tình hình thực tế để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng, đào tạo cán bộ cho huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng, kỳ vọng và mong muốn Trung Tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện hiệu quả mục tiêu nhiệm vụ đề ra, đóng góp vào thực hiện nhiệm vụ chung của huyện.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức Trung tâm, đồng chí Phạm Thị Oanh, UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trân trọng cám ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời, hứa trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, không ngừng đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và sẽ luôn yêu nghề, tận tụy nhiệt huyết với nghề, luôn cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, để góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức huyện nhà đáp ứng hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.