Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Lang Chánh về công tác cán bộ

Đăng ngày 08 - 09 - 2021
100%

Sáng ngày 7/9, Tại xã Giao Thiện và Giao An, Thường trực Huyện ủy Lang Chánh đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy, dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Tới dự còn có đồng chí Lương Tuấn Huê, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

Tại các buổi lễ công bố, đồng chí Lương Tuấn Huê, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc đồng chí Lương Văn Luận, Huyện ủy viên, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Giao Thiện nhiệm kỳ 2020 – 2025, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Giao An nhiệm kỳ 2020 -2025.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đồng chí Phạn Văn Toàn Huyện ủy viên, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Giao An nhiệm kỳ 2020 – 2025, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Giao Thiện nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

 

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy, nhấn mạnh: Đây là bước kiện toàn, sắp xếp đội ngũ cán bộ chủ chốt các địa phương, Đồng thời đây cũng là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Huyện ủy với sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được điều động, luân chuyển lần này.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới phải nỗ lực, cố gắng tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, thực sự là những cán bộ, gương mẫu, đầu tàu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống tốt, là tấm gương để mọi người học tập và noi theo. Đồng thời không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực, trình độ thực hiện thật tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Giữ gìn kỷ luật, kỷ cương, xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo tại đơn vị trên cơ sở tuân thủ triệt để, nghiêm túc các nguyên tắc làm việc, quy chế làm việc, các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cá nhân và gia đình phải gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Khiêm tốn, không ngừng học hỏi các thế hệ tiền nhiệm, tranh thủ tối đa sự cộng tác của các đồng chí, đồng nghiệp, lắng nghe cấp dưới, lắng nghe Nhân dân, từ đó hoàn thiện công việc ở địa phương mình, để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các địa phương đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí: Phạn Văn Toàn, Lương Văn Luận, trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy khi giao cho các đồng chí những trọng trách mới. Đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm to lớn của bản thân. Các đồng chí khẳng định sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, phấn đấu làm việc và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của địa phương, nơi đến công tác.

 

<

Tin mới nhất

Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Lang Chánh về công tác cán bộ(08/09/2021 1:42 SA)

Đồng chí Phạm Văn Tuấn Phó chủ tịch UBND huyện, thăm, động viên học sinh và giáo viên nhân dịp...(06/09/2021 10:30 CH)

Kiểm tra, công tác dạy và học, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các...(06/09/2021 9:53 CH)

Chủ tịch UBND huyện thăm một số trường học tại xã Tân Phúc và Tam Văn nhân dịp Khai giảng năm học...(06/09/2021 9:50 CH)

Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đào Xuân Yên kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19...(03/09/2021 4:59 CH)

Triển khai thực hiện Kế hoạch, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới 2021 –...(31/08/2021 8:24 CH)

Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid 19(28/08/2021 4:56 CH)

Cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2021 (25/08/2021 9:18 SA)