Đồng Chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại xã Yên Khương, Yên Thắng.

Đăng ngày 06 - 09 - 2021

Chiều 6/9, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện Văn phòng UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 bản Giàng xã Yên Khương và bản Vặn xã Yên Thắng, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Yên Khương đang thực hiện nhiệm vụ trực chốt liên ngành của tỉnh tại bản Mè xã Yên Khương.

Tại các chốt kiểm soát, sau khi nghe lãnh đạo 2 xã Yên Thắng, Yên Khương và lực lượng trực chốt báo cáo về tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19, tăng cường trực chốt kiểm soát người, phương tiện ra vào địa bàn, đồng chí  Nguyễn Xuân Hồng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Yên Khương, lực lượng tham gia trực chốt của 2 xã Yên Khương, Yên Thắng. Đồng thời, chia sẻ khó khăn với lực lượng ở tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn khu vực biên giới. Đồng chí đề nghị lực lượng tham gia trực chốt tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, chủ động ứng phó trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19; tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát người, phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ; đặc biệt không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; đẩy mạnh công tác tuần tra, kịp thời phát hiện và ngăn chặn người xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các lực lượng tham gia kiểm soát tại các chốt, góp phần chia sẻ khó khăn với các chiến sĩ, lực lượng trực chốt. Đại diện Lãnh đạo địa phương và lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của trên địa bàn 2 xã Yên Thắng, Yên Khương đã trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND huyện  và xem đây là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ tiếp tục cố gắng, làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.