Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Đăng ngày 27 - 07 - 2021
100%

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), sáng 26/7. Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lữ Đức Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của thuyện, các xã, Thị trấn.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huyện và quần chúng Nhân dân tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại đài tưởng niệm

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Lang Chánh nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quỵết  Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII; không ngừng đẩy mạnh sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, ra sức phấn đấu, tạo chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam với mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”; xây dựng quê hương Lang Chánh ngày một giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các hùng liệt sĩ, đưa Lang Chánh tiếp tục phát triển đi lên, phấn đấu thoát khỏi huyện nghèo trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Phạm Đăng Lực, Bí thư Huyện ủy thắp hương tại các phần mộ Liệt sỹ sau Lễ viếng

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của huyện nhằm thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Lang Chánh đối với các anh hùng liệt sĩ, đồng chí và đồng bào đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

 

 

<

Tin mới nhất

Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Lang Chánh về công tác cán bộ(08/09/2021 1:42 SA)

Đồng chí Phạm Văn Tuấn Phó chủ tịch UBND huyện, thăm, động viên học sinh và giáo viên nhân dịp...(06/09/2021 10:30 CH)

Kiểm tra, công tác dạy và học, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các...(06/09/2021 9:53 CH)

Chủ tịch UBND huyện thăm một số trường học tại xã Tân Phúc và Tam Văn nhân dịp Khai giảng năm học...(06/09/2021 9:50 CH)

Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đào Xuân Yên kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid 19...(03/09/2021 4:59 CH)

Triển khai thực hiện Kế hoạch, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới 2021 –...(31/08/2021 8:24 CH)

Tuyệt đối không chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid 19(28/08/2021 4:56 CH)

Cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2021 (25/08/2021 9:18 SA)