Agribank Lang Chánh chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Đăng ngày 21 - 07 - 2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, để đảm bảo hoạt động ngân hàng được an toàn, thông suốt, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh huyện Lang Chánh(Agribanh Lang Chánh) đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả, quyết tâm cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch, bệnh COVID-19 .

Để chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid19, Agribank Lang Chánh đã quán triệt cho cán bộ, nhân viên nêu cao tinh thần, trách nhiệm, không chủ quan, lơ là, tuân thủ nghiêm “5K” của Bộ Y tế và quy định phòng, chống dịch của các cấp. Bố trí cán bộ đo thân nhiệt, lấy thông tin khai báo ý tế của khách hàng trước khi vào giao dịch, nhắc nhở khách hàng thực hiện sát khuẩn, đeo khẩu trang, giãn cách trong giao dịch.Tuyên truyền, hướng dẫn, khuyến khích khách hàng giao dịch online bằng Agribank E-Mobile Banking, ATM, POS, QRCode nhằm hạn chế tiếp xúc, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Kiểm tra đo thân nhiệt khai báo Y tế đối với khách hàng trước khi giao dịch tại Agribanh Lang Chánh

Theo ông Lê Văn Lợi- Giám đốc Agribanh Lang Chánh cho biết: Ngân hàng cũng đã thường xuyên tổ chức vệ sinh cơ quan tạo môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp; thực hiện sát khuẩn quầy giao dịch, khu vực ATM. Phối hợp với Trung tâm Y tế hàng tuần phun khử khuẩn nơi làm việc, khu vực ATM, đăng ký tiêm vắc - xin xin phòng COVID-19 cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Bên cạnh đó, Agribank chi nhánh Lang Chánh cũng luôn tích cực tiên phong trong việc ủng hộ, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay Agribank Lang Chánh đã ủng hộ trên 22 triệu đồng. Cùng với đó, Agribank Lang Chánh luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng tại địa phương.

Với nhiều việc làm cụ thể, thiết thực luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội, Agribank Lang Chánh đã thể hiện trách nhiệm của mình cùng với địa phương quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội.