Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Phụ nữ Thị Trấn Lang Chánh hướng về Thành phố mang tên Bác

Đăng ngày 19 - 07 - 2021
100%

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lang Chánh, Hội LHPN huyện, Hội LHPN Thị Trấn đã hăng hái tự tay làm những cân kẹo nhãn, măng khô, lạc, … gửi cho người dân thành phố mang tên Bác.

Thời gian này có thể thấy sự đồng lòng của chị em phụ nữ Thị Trấn Lang Chánh khi hướng về đồng bào ở Thành phố mang tên bác, những món quà chuẩn bị cho chuyến hàng của huyện Lang Chánh, chỉ đơn giản là những cân kẹo nhã, túi lạc, những quả bí…được hội viên hội phụ nữ Thị Trân Lang Chánh đem đến địa điểm tiếp nhận hàng hóa.

Để chung tay với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, Hội LHPN Thị Trấn Lang Chánh đã phát động đến tất cả các chi hội, vẫn động chị em tham gia, ngay sau khi phát động phong trào, hội đã nhận được nhiều hàng hóa chủ yếu là những sản vật của địa phương như Lạc, Kẹo nhã, bầu bí, măng khô…mang đến tập kết tại Hội LHPN Thị Trấn để chờ mang tới tay cho đồng bào miền nam, bà Nguyễn Thị Xuân, Chi hôi trưởng Chi hội PN khu phố Lê Lai cho biết "Nghe trên thông tin đại chúng, chúng tôi biết ở Thành phố Hồ Chí Minh dịch bệnh đang phức tạp, nhiều nơi bị phong tỏa, thiếu nguồn thực phẩm, rau xanh. sau khi nghe Hội LHPN Thị Trấn vận động ủng hộ nên tôi đã vận động chị em trong khu phố  đóng góp nhu yếu phẩm để gửi vào cho bà con".

Chị em phụ nữ huyện Lang Chánh cùng nhau làm kẹo nhãn ủng hộ đồng bào miền nam.

Chị Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch Hội LHPN Thị Trấn Lang Chánh chia sẻ: Ngay sau lễ phát động, đã có đông đảo cán bộ, hội viên, nhân dân Thị trấn Lang Chánh bằng tấm lòng tình cảm đã ủng hộ các nhu yếu phẩm, củ, quả, hàng hóa dành tặng cho Nhân dân, công nhân lao động TP Hồ Chí Minh. Những quả cân kẹo nhãn, bí đỏ, túi lạc, măng khô, …được cán bộ, hội viên và bà con các khu phố của thị trấn đã gói gém cẩn thận đem đến địa điểm tiếp nhận.

Mặc dù số lượng hàng hóa, thực phẩm không nhiều, nhưng đó là những tấm lòng, những thực phẩm tự chính tay người phụ nữ quê hương Lang Chánh làm ra để gửi đến bà con vùng dịch, mong rằng những tình cảm của người dân Lang Chánh sẽ giúp mọi người bình tĩnh và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

<

Tin mới nhất

Test nhanh COVID-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lang Chánh(08/09/2021 1:54 SA)

UBMTTQ huyện trao quà cho chốt kiểm soát dịch Covid19(08/09/2021 1:45 SA)

Đồng Chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại xã Yên Khương,...(06/09/2021 10:20 CH)

Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch y tế phòng chống Covid-19 tại xã Giao Thiện(31/08/2021 8:26 CH)

Phát huy vai trò giám sát của người dân trong phòng chống dịch bệnh Covid19 tại xã Tân Phúc.(30/08/2021 9:01 CH)

Trong công tác phòng chống dịch không có trường hợp ngoại lệ(26/08/2021 8:43 CH)

Rà soát, nội dung, thông tin, số liệu tại xã Yên Khương nhằm phục vụ xây dựng Đề án, xây dựng...(25/08/2021 9:10 SA)

Hủy thành công quả bom còn nguyên kíp nổ tại xã Đồng Lương huyện Lang Chánh(21/08/2021 8:52 CH)