Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp xúc cử tri tại huyện Lang Chánh

Đăng ngày 06 - 05 - 2021
100%

Sáng Ngày 6-5, tại Trung tâm hội nghị huyện Lang Chánh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, phối hợp với UBMTTQ huyện, HĐND và UBBC huyện Lang Chánh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 5, để vận động bầu cử.

Đây là hội nghị tiếp xúc Cử tri để vận động bầu cử lần thứ 2 được tổ chức trên địa bàn huyện. Hội nghị triệu tập các cử tri của 8 xã thị trấn còn lại của huyện Lang Chánh cùng các cử tri của cơ quan đơn vị trong huyện nhằm thực hiện các điều kiện đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đơn vị bầu cử số 5

Tham dự hội nghị tiếp xúc có đại diện Mặt trận Tổ quốc tỉnh, về phía huyện có đồng chí Phạm Đăng Lực Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lữ Đức Phó bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTQ huyện, thủ trưởng các cơ quan đơn vị, bí thư, chủ tịch, trưởng các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội của huyện cùng toàn thể cử tri của 8 xã thị trấn trong toàn huyện.

Ứng cử tại đơn vị bầu cử số 5 gồm các ông, bà: Đào Xuân Yên UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông: Mai Xuân Bình Trưởng Ban dân tộc tỉnh, ông: Nguyễn Xuân Hồng Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, ông: Sung Văn Lâu Phó Chánh Văn phòng Ban dân tộc tỉnh, Bà: Lê Thị Thuật Nghề nghiệp Trồng trọt tại Thôn Cốc Mốc xã Đồng Lương.

Tại hội nghị, các cử tri đã được đại diện Uỷ ban MTTQ huyện Lang Chánh trình bày tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của 5 ứng cử viên.

Trong chương trình hành động trình bày trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh, niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh Hội nghị Tiếp xúc Cử tri để vận động bầu cử Của các ứng cử viên Đại​ biểu HĐND tỉnh 

 

Các ứng cử viên cũng khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe ý kiến và phản ánh của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết; tích cực xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân.

Các cử tri cũng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với những nội dung mà các ứng viên đã đề cập. Đồng thời, mong muốn sau khi trúng cử, các đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện tốt, hiệu quả chương trình hành động của mình, phản ánh kịp thời những kiến nghị, đề xuất của Nhân dân đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng; quan tâm giải quyết các vấn đề đang được cử tri quan tâm tại địa phương.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Đào Xuân Yên UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cử tri huyện Lang Chánh đã dành cho các ứng cử viên và nhấn mạnh, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình luôn tiếp tục học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

 

<

Tin mới nhất

Công an xã Tân Phúc Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy trong mùa nắng nóng(10/06/2021 7:45 SA)

Xây dựng thành công thôn, bản đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu ở Bản Năng Cát xã Trí Nang(10/06/2021 7:43 SA)

Lang Chánh kết thúc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 nghiêm túc, đúng quy chế(06/06/2021 10:48 CH)

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống cháy Nhà sàn trong mùa nắng nóng tại xã Tân Phúc(04/06/2021 4:10 CH)

Trạm Y tế xã Trí Nang tổ chức Ngày vi chất dinh dưỡng đợt I năm 2021(04/06/2021 2:59 CH)

Hội nghị Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng Xây dựng nông thôn mới.(04/06/2021 2:35 CH)

Trạm y tế Thị trấn Lang Chánh nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid 19(30/05/2021 9:53 SA)

Tam văn đẩy mạnh tuyên truyền, quản lý chặt chẽ số lao động từ vùng dịch trở về đang được cách ly...(30/05/2021 9:42 SA)