Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn Lang Chánh khóa XXI.

Đăng ngày 06 - 05 - 2021
100%

Ngày 4/5/2021, Tại khu phố Tỉu, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị Trấn phối hợp với UB bầu cử Thị Trấn Lang Chánh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn Lang Chánh khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đại diện Đảng ủy Thị Trấn; đại diện các tổ chức hội có người ứng cử; các ứng cử viên đại biểu HĐND Thị trấn Lang Chánh khóa XXI có các ông bà Vi Thị Hải. Phó Bí thư Thường trực Thị trấn Lang Chánh, ông Hà Bá Dũng, Trưởng khu phố Tỉu, bà Lê Thị Nga, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố Tỉu, Thị trấn Lang Chánh.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Bám sát các quy định của pháp luật và đúng tinh thần chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử thị trấn về việc đảm bảo nguyên tắc, dân chủ, công khai, bình đẳng giữa các ứng cử viên, các chương trình hành động của từng ứng cử viên đều được chuẩn bị nghiêm túc, khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu.

Toàn cảnh hội nghị Tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn Lang Chánh khóa XXI.

Trình bày chương trình hành động của mình, 3 ứng cử viên đều thể hiện rõ khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của thị trấn. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy dân chủ, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi xã hội.

Cử tri khu phố Tỉu đánh giá rất cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, thị trấn sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội non sông. Một số ý kiến mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân, thực hiện phương châm nói đi đôi với làm, triển khai dứt điểm các chương trình hành động và đo lường hiệu quả của chương trình trong quá trình thực hiện, quan tâm đến các vấn đề vệ sinh môi trường, điện sinh hoạt, ô nhiễm môi trường từ bãi rác thải tập chung và một số vấn đề dân sinh khác.

 

 

<

Tin mới nhất

Công an xã Tân Phúc Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy trong mùa nắng nóng(10/06/2021 7:45 SA)

Xây dựng thành công thôn, bản đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu ở Bản Năng Cát xã Trí Nang(10/06/2021 7:43 SA)

Lang Chánh kết thúc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 nghiêm túc, đúng quy chế(06/06/2021 10:48 CH)

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống cháy Nhà sàn trong mùa nắng nóng tại xã Tân Phúc(04/06/2021 4:10 CH)

Trạm Y tế xã Trí Nang tổ chức Ngày vi chất dinh dưỡng đợt I năm 2021(04/06/2021 2:59 CH)

Hội nghị Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng Xây dựng nông thôn mới.(04/06/2021 2:35 CH)

Trạm y tế Thị trấn Lang Chánh nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid 19(30/05/2021 9:53 SA)

Tam văn đẩy mạnh tuyên truyền, quản lý chặt chẽ số lao động từ vùng dịch trở về đang được cách ly...(30/05/2021 9:42 SA)