Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Lâm Phú

Đăng ngày 10 - 05 - 2021
100%

Chiều 9/5/2021, tại Trung tâm văn hóa xã Lâm Phú các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XX đã có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử với cử tri xã Lâm Phú.

Các ứng cử viên HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 5 xã Lâm Phú gồm các ông, bà: Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, Phạm Ánh Nguyệt Chuyên viên Phòng LĐTB&XH huyện, Lương Xuân Nghiêm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lâm Phú, Vi Văn Vĩnh Phó chủ tịch Hội nông dân xã, Hà Thị Tưới nghề nghiệp trồng trọt tại bản Pọng xã Lâm Phú.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Lâm Phú

Tại cuộc tiếp xúc, đại biểu và cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động. theo đó Chương trình hành động của các ứng cử viên đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri với các cấp có thẩm quyền, làm tốt vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của nhân dân.

Cử tri xã Lâm Phú cho rằng, các ứng cử viên HĐND huyện ở đơn vị bầu cử số 5 xã Lâm Phú đều có trình độ, năng lực, phẩm chất đảm bảo tiêu chuẩn để tham gia vào đại biểu HĐND huyện khóa tới. Cử tri đánh giá và nhất trí cao với các chương trình hành động mà các ứng cử viên nêu; đặt niềm tin và kỳ vọng vào 5 vị ứng cử viên HĐND huyện.

Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khi trúng cử sẽ tiếp tục gần gũi, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, lắng nghe và giải quyết các vấn đề khó khăn mà nhân dân gặp phải trong cuộc sống; chăm lo và đề xuất các chính sách đối với những người nghèo, quan tâm, đề xuất với HĐND huyện có cơ chế, chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển du lịch, nâng cao đời sống đồng bào dân tộc vùng sâu, vùng xa, đối tượng phụ nữ và trẻ em, xây dựng các công trình kênh mương phục vụ sản xuất và mở rộng các tuyến đường giao thông nối với các xã lân cận, Cử tri kỳ vọng các ứng cử viên sẽ nêu cao trách nhiệm, năng lực công tác, đưa các chương trình hành động của mình vào thực hiện trong thực tế khi trở thành đại biểu HĐND huyện, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thay mặt các ứng cử viên, ông Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cảm ơn sự tin tưởng, động viên, ủng hộ của các cử tri. Với các ý kiến cử tri nêu, các ứng cử viên sẽ nỗ lực hết sức, xây dựng kế hoạch phấn đấu để thực hiện tốt mục tiêu chương trình hành động đã đề ra, góp phần chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

 

<

Tin mới nhất

Công an xã Tân Phúc Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy trong mùa nắng nóng(10/06/2021 7:45 SA)

Xây dựng thành công thôn, bản đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu ở Bản Năng Cát xã Trí Nang(10/06/2021 7:43 SA)

Lang Chánh kết thúc kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022 nghiêm túc, đúng quy chế(06/06/2021 10:48 CH)

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống cháy Nhà sàn trong mùa nắng nóng tại xã Tân Phúc(04/06/2021 4:10 CH)

Trạm Y tế xã Trí Nang tổ chức Ngày vi chất dinh dưỡng đợt I năm 2021(04/06/2021 2:59 CH)

Hội nghị Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng Xây dựng nông thôn mới.(04/06/2021 2:35 CH)

Trạm y tế Thị trấn Lang Chánh nỗ lực trong công tác phòng chống dịch Covid 19(30/05/2021 9:53 SA)

Tam văn đẩy mạnh tuyên truyền, quản lý chặt chẽ số lao động từ vùng dịch trở về đang được cách ly...(30/05/2021 9:42 SA)