Các đ/c Lãnh đạo Huyện Triệu Sơn thăm hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng trong vụ tai nạn lật xe chở keo tại xã Trí Nang

Đăng ngày 25 - 03 - 2021

Huyện Triệu Sơn là đơn vị kết nghĩa đỡ đầu hỗ trợ huyện Lang Chánh trong công tác xóa đói, giảm nghèo, ngay sau khi nhận được thông tin trên địa bàn huyện xảy ra vụ tai nạn giao thông lật xe chở keo gây thiệt mạng 07 người trong đó có 05 người là nhân dân của xã Trí Nang huyện Lang Chánh.Các đ/c Lãnh đạo Huyện Triệu Sơn đã đến thăm hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng trong vụ tai nạn lật xe chở keo tại xã Trí Nang

Ngày 25 tháng 03 năm 2021, các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Sơn có đồng chí Lê Tiến Dũng Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Triệu Sơn làm trưởng đoàn cùng các ban, nghành đoàn thể, hội chữ thập đỏ của huyện đã đến thắp hương, thăm hỏi, động viên, chia buồn trao tiền hỗ trợ cho 05 gia đình có người thiệt mạng tại xã Trí Nang. Cùng đi với đoàn về phía lãnh đạo huyện Lang Chánh có đồng chí Lê Văn Luyến UVBTV Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lang Chánh.

Lãnh đạo Huyện Triệu Sơn thăm hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng trong vụ tai nạn lật xe chở keo tại xã Trí Nang mỗi hộ 03 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Tiến Dũng Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Triệu Sơn cùng đoàn công tác của huyện đã thắp nén hương cho những người đã mất, cùng với đó là động viên tinh thần người thân 03 gia đình tại Bản Cảy và 02 gia đình Bản Giàng vìn xã Trí Nang vượt qua nỗi đau mất mát lớn này, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Nhằm hỗ trợ chia sẻ giúp đỡ 05 gia đình vượt qua nỗi đau mất đi người thân, Đoàn lãnh đạo huyện Triệu Sơn đã trao số tiền hỗ trợ cho 05 gia đình có người mất trong vụ tai nạn mỗi hộ 03 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm, sẻ chia tương thân, tương ái động viên tinh thần trước những mất mát, không may gặp rủi do, hoạn nạn của các hộ dân huyện Lang Chánh.