Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện

Đăng ngày 27 - 02 - 2021
100%

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021), chiều 26-2, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tại Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng ban cấp huyện.

Tại bệnh viện đa khoa huyện đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn đã ghi nhận những kết quả đáng khích lệ trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân mà đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đã đạt được. Đồng thời hy vọng rằng trong thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao y đức, chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, áp dụng thêm nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu trong khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân.

 

Đồng chí Phạm Văn Tuấn Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện

 

Thay mặt lãnh đạo huyện  đồng chí Phạm Văn Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, y bác sĩ, người lao động nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam; chúc các thầy thuốc mạnh khỏe, đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”.

Chúc mừng TTYT huyện, nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo những kết quả mà TTYT huyện đã đạt được trong thời gian qua, theo đó thời gian qua, Trung tâm Y tế huyện đã được đầu tư nâng cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, giúp cho hoạt động y tế trên địa bàn có sự chuyển biến tích cực. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Trung tâm Y tế huyện đã tuân thủ nghiêm chỉ đạo từ Trung ương đến địa phương, làm tốt công tác kiểm soát dịch bảo đảm an toàn, không để dịch bùng phát trong cộng đồng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện

 

Đến thăm, tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND Phạm Văn Tuấn bày tỏ sự tri ân, trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của những người tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, nhất là trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Tuấn nhấn mạnh: Để bảo đảm an toàn sức khỏe người dân và phát triển kinh tế, cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện cần phát huy tinh thần quyết tâm, quyết liệt, chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, không được chủ quan, lơ là; tiếp tục cùng với chính quyền địa phương tổ chức phòng chống dịch với quyết tâm không để dịch bệnh sảy ra trên địa bàn

 

 

<

Tin mới nhất

Kiểm tra giám sát, tình hình phòng, chống bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò trên địa bàn xã Lâm Phú.(09/04/2021 6:41 CH)

Khánh thành điểm trường Mầm non khu U xã Tam Văn (06/04/2021 7:51 SA)

Tuyên truyền ứng xử văn minh Du lịch năm 2021 tại xã Trí Nang Huyện Lang Chánh(06/04/2021 7:46 SA)

Huyện Lang Chánh tổ chức thành công giải Việt dã năm 2021.(01/04/2021 8:14 SA)

Bàn giao điểm trường Mầm non Bản Phá xã Tam Văn(26/03/2021 4:02 CH)

Tập trung giúp thôn Tân Sơn, Sơn Thủy hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trong giai...(25/03/2021 2:29 CH)

Các đ/c Lãnh đạo Huyện Triệu Sơn thăm hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng trong vụ tai nạn...(25/03/2021 2:27 CH)

Hội nghị hướng dẫn việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú(24/03/2021 10:16 SA)