Lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng 75 ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân

Đăng ngày 12 - 09 - 2020

Chiều ngày 11 tháng 9, đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy và đồng chí Phạm Thị Oanh UVBTV Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện cùng văn phòng huyện ủy, đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức TAND huyện Lang Chánh nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức TAND huyện đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những thành tích tòa án nhân dân huyện Lang Chánh đã đạt được thời gian qua. Tòa án huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, từng bước nâng cao vị thế, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức TAND huyện

Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy yêu cầu: TAND huyện Lang Chánh cần tiếp tục nâng cao chất lượng xét xử các vụ án, đảm bảo công minh, khách quan, bảo vệ công lý và quyền công dân; xây dựng tập thể tòa án nhân dân huyện ngày càng vững mạnh.

Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ thẩm phán, trong đó mỗi cán bộ, công chức, viên chức ngành phải không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, Chánh án TAND huyện Lang Chánh bày tỏ cảm ơn sâu sắc với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, thời gian tới Tòa án sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; triển khai nhiều giải pháp đột phá về công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy; phát huy vai trò trách nhiệm người đứng đầu, đội ngũ thẩm phán, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.