Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Thị Trấn Lang Chánh.

Đăng ngày 10 - 09 - 2020

Ngày 10/9/2020, Đảng bộ huyện Lang Chánh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại Thị Trấn Lang Chánh. Dự và trao Quyết định có đồng chí Phạm Đăng Lực - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Hoàng Thị Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Tuấn Huê Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Luyến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện ủy, một số phòng, ban UBND huyện, Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng UBND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Tuấn Huê - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 11- QĐ/HU ngày 07/09/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc Điều động, luân chuyển đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, thôi giữ chức Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Lang Chánh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Phạm Đăng Lực - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao quyết định và hoa chúc mừng tân Bí thư Thị Trấn.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Phạm Đăng Lực - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn tân bí thư Đảng bộ thị trấn Lang Chánh nhiệm kỳ 2020 – 2025, cũng tại buổi lễ các đồng chí trong thường trực Đảng ủy thị trấn đã tặng hoa cho đồng chí Tân bí thư.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, trao Quyết định, đồng chí Phạm Đăng Lực - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn được điều động, luân chuyển trong đợt này, đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên qua đó giúp các đồng chí học hỏi  kinh nghiệm thực tiễn, trau dồi bản lĩnh chính trị để thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trên cương vị mới đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, cần cố gắng rèn luyện nắm bắt công việc, nhiệm vụ mới, xây dựng mối đoàn kết trong Đảng bộ, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị Trấn Lang Chánh nhanh chóng triển khai các Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 đi vào cuộc sống, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, định hướng nhân dân trong phát triển kinh tế.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn tân bí thư Đảng ủy Thị Trấn Lang Chánh cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến hết khả năng, năng lực của mình, nỗ lực cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cán bộ, Đảng viên và nhân dân Thị Trấn Lang Chánh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.