Thăm chúc mừng Cán bộ, y Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế dự phòng huyện nhân Ngày thầy thuốc Việt nam 27 tháng 2.

Đăng ngày 27 - 02 - 2020

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chiều ngày 26 tháng 2 năm 2020, Đồng chí: Hà Văn Ca Phó Bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, đã tới thăm chúc mừng Cán bộ, y Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế dự phòng huyện nhân Ngày thầy thuốc Việt nam.

Đến thăm, chúc mừng Cán bộ, y Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Lang Chánh, Đồng chí: Hà Văn Ca Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện, trong công tác khám và điều trị bệnh cho nhân dân các dân tộc trong huyện. Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Bệnh viện Đa khoa huyện phải thường xuyên trau dồi y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh,  góp phần làm tốt hơn nữa việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu”, đặc biệt là chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh covid 19.

Đồng chí: Hà Văn Ca Phó Bí thư thường trực huyện ủy, cùng các đồng chí Trong Ban thường vụ Tặng hóa chúc mừng tập thể Cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí: Phó Bí thư thường trực huyện ủy,  gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí mong muốn các y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, điều trị sức khỏe cho người dân.

Cũng trong chiều Ngày 26 tháng 2, Đồng chí: Hà Văn Ca Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, Trung tâm Y tế huyện dự phòng huyện.

Ghi nhận thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua, Đồng chí: Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đã tặng hoa chúc mừng cán bộ y, bác sỹ trung tâm y tế dự phòng huyện và mong muốn tập thể cán bộ ngành y đang công tác trên địa bàn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, đưa sự nghiệp y tế huyện nhà ngày càng phát triển, đồng tời tích cực chỉ đạo các trạm y tế cơ sở trên địa bàn, khắc phục khó khăn, ngăn chặn và phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch cúm vi rút covid 19, không để dịch bệnh xảy ra, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, truyền thông sức khỏe cho nhân dân, nhất là bà con vùng sâu, vùng xa.

Trong thời gian tới, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy đề nghị: Trung tâm y tế tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong công tác dự phòng, chăm sóc sức khỏe nhân dân; thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn của nhân viên tuyến xã, không để dịch bệnh lớn xảy ra trên địa bàn; hoàn thành tốt các chương trình mục tiêu Quốc gia về y tế, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.