Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Agribank Thanh Hóa trao 256 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thắng

Đăng ngày 13 - 01 - 2020
100%

Với tinh thần chung tay chăm lo tết cho cộng đồng, ngày 11-1, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa đã thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thắng. Tới dự có đồng chí Hà Văn Thủy – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa, Ông Trịnh Ngọc Thanh, Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa về phía huyện Lang Chánh có đồng chí Lê Văn Luyến, UVBTV Trưởng ban tổ chức Huyện ủy.

Với mong muốn chia sẻ một phần lợi nhuận của đơn vị để giúp đỡ người dân địa phương phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Theo đó, Agribank Thanh Hóa đã tặng quà tết cho 256 gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thắng, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, tổng giá trị các suất quà trị giá 128 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Agribank Thanh Hóa đã trao hàng nghìn suất quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng và các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Đây là việc làm thường niên của Agribank Thanh Hóa thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, số tiền ủng hộ do toàn thể cán bộ Agribank Thanh Hóa quyên góp dành tặng

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Agribank Thanh Hóa trao biểu trưng quà tết cho lãnh đạo xã Yên Thắng

 

Là một trong những địa phương đặc biệt khó khăn, được ngành ngân hàng nhận đỡ đầu, tập trung đầu tư tín dụng, hỗ trợ người dân phát triển kinh tế. Thông qua những suất quà được quyên góp từ tập thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị, Agribank Thanh Hóa mong muốn chia sẻ, động viên đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm áp.

Thông qua triển khai hiệu quả nhiều hoạt động thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái”, Agribank Thanh Hóa đã được cộng đồng, chính quyền các địa phương, ngành Ngân hàng ghi nhận là ngân hàng thương mại đi đầu trong phát huy trách nhiệm xã hội. Từ đó, Agribank được trao các giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng”, “Vì sự nghiệp xóa đói, giảm nghèo”…

Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Thanh Hóa hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng sẽ có một cái tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Điều này sẽ là nguồn động lực để các gia đình nỗ lực phấn đấu trong phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank Thanh Hóa góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Thắng chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đón một cái tết Canh Tý vui tươi đầm ấm.

 

<

Tin mới nhất

Xã Giao thiện chủ động các biện pháp tiêu độc khử trùng phòng chống dịch cúm gia cầm(19/02/2020 5:23 CH)

Xã Yên Khương tập trung chăm sóc lúa xuân (19/02/2020 5:12 CH)

Kết quả trúng tuyển viên chức giáo viên tiểu học thuộc UBND huyện Lang Chánh, năm 2019(17/02/2020 5:18 CH)

Sôi động thị trường quà tặng Valentine(16/02/2020 10:21 SA)

Triển khai dạy học trực tuyến trong đợt dịch bệnh nCoV tại Trường THCS Thị Trấn I(14/02/2020 5:24 CH)

Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cúm gia cầm.(12/02/2020 4:55 CH)

Lang chánh vệ sinh tiêu độc khử trùng nơi diễn ra Lễ giao nhận quân, để phòng chống dịch cúm do...(10/02/2020 5:39 CH)

Cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ 2020(10/02/2020 5:36 CH)