Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lê Văn Diện trao tặng quà các gia đình huyện và các gia đình chính sách.

Đăng ngày 10 - 01 - 2020

Chiều ngày 9/1. Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại huyện Lang Chánh, cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban dân tộc Tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Phát biểu tại buổi làm việc với huyện Lang Chánh, Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh,  biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của Đảng bộ, HĐND, UBND huyện Lang Chánh và sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp, nhân dân huyện Lang Chánh. Chính sự năng động trong cách nghĩ, cách làm đã khiến huyện Lang Chánh đạt được những kết quả khả quan trên tất cả các lĩnh vực, trong đó nổi bật là những thay đổi trong việc cải thiện môi trường kinh doanh, kết quả trong thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp, tăng thu ngân sách... đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng các chỉ tiêu của tỉnh.

Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà các gia đình chính sách

Bước sang năm 2020, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị huyện Lang Chánh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục bám sát, kiểm tra, nắm chắc tình hình, thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và tiến độ triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn, thúc đẩy tăng trưởng trên các lĩnh vực sản xuất. nhân dịp này đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao quà chúc tết Đảng bộ nhân dân các dân tộc huyện Lang Chánh,  tặng quà và trao tiền hỗ trợ nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác cũng đã đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn, gồm:  Thương binh 51%, chất độc da cam, tù đầy Lê Đình Chiến, làng Ang và thương binh 37% Lê Xuân Ứng, làng Trô xã Giao An. Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn tới những công lao to lớn của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp bảo vệ đất nước. Đồng chí động viên các thương bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực, làm tấm gương sáng cho cháu con trong các hoạt động phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời đề nghị huyện Lang Chánh tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn đón Tết Nguyên đán an vui.