Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi sinh hoạt Chi bộ Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc.

Đăng ngày 08 - 11 - 2019
100%

Chiều ngày 7/11. Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi sinh hoạt Chi bộ Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc. Cùng dự có đại diện lãnh đạo xã Tân Phúc.

Chi bộ Chi bộ Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc có 24 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ được nghe các nội dung chính của buổi sinh hoạt định kỳ được Chi bộ thôn Chạc Dạnh thực hiện đầy đủ theo quy định, như triển khai một số văn bản của cấp trên; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm, kế hoạch thực hiện những tháng cuối năm; công tác lãnh đạo của chi ủy, chi bộ trong thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn thôn. Bám sát nhiệm vụ của địa phương trong thời gian qua, chi bộ thôn Chạc Dạnh luôn làm tốt công tác tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng nhân dân. Đã thường xuyên và nghiêm túc quán triệt triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến từng cán bộ, đảng viên. Trong hoạt động luôn giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ. Tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt chi bộ nơi cư trú luôn đạt trên 90%. Do vậy luôn tạo được sự đồng thuận cao trong công tác lãnh, chỉ đạo. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, đảng viên và nhân dân Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc đã đoàn kết, hăng hái tham gia các phong trào thi đua góp phần cùng với xã thực hiện xây dựng NTM. Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã nghe thông tin tình hình phát triển KT-XH của xã; kết quả công tác tháng 10 triển khai nhiệm vụ tháng 11 của chi bộ. Đảng viên trong chi bộ đã đồng tình nhất trí cao với báo cáo của chi bộ; đồng thời thảo luận sôi nổi, tập trung vào một số vấn đề sản xuất nông nghiệp, gieo trồng cây màu vụ đông. Công tác vệ sinh môi trường trong xây dựng NTM theo nghị quyết của Đảng bộ xã Tân Phúc.

Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự buổi sinh hoạt Chi bộ Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc

 

Thảo luận tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên chi bộ đồng thuận các nội dung trên; đồng thời, nêu ra nhiều vấn đề liên quan đến tình hình khó khăn trong sản xuất, đường điện chiếu sang, xây dựng nhà vệ sinh, tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân, kế hoạch xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết 48 về vệ sinh môi trường của Đảng ủy xã Tân Phúc.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lữ Đức Chung đã bày tỏ sự phấn khởi được về dự buổi sinh họat Chi bộ thôn Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc. Đồng thời, đồng chí ấn tượng với nội dung sinh hoạt của chi bộ, thể hiện được vai trò của từng đảng viên và chi ủy; biến chủ trương thành việc làm thực tiễn. Về phát động các phong trào và những hoạt động của chi bộ có chiều sâu, toàn diện cả về phát triển kinh tế, bảo đảm an ninh, chính trị, xây dựng NTM… Những việc làm của chi bộ có tính sáng tạo, mang lại hiệu quả thiết thực. đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng trả lời băn khoăn của một số đảng viên . đồng chí Lữ Đức Chung mong muốn Chi bộ lãnh đạo xây dựng thôn Thôn Chạc Dạnh, xã Tân Phúc. thành thôn Nông thôn mới và ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới./.

 

 

<

Tin mới nhất

Việc xây dựng Nông Thôn Mới đã làm thay đổi diện mạo của các địa phương trên địa bàn huyện Lang...(21/02/2020 8:22 CH)

Kiểm dịch ban đầu 14 người từ tỉnh Vĩnh Phúc vào Lang Chánh rước dâu(19/02/2020 11:12 SA)

Bảo hiểm xã hội huyện Lang Chánh chú trọng phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT(16/02/2020 3:16 CH)

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp Nhiệm kỳ 2020-2025(14/02/2020 5:27 CH)

Tổ chức thành công đại hội chi bộ Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Đảng bộ cơ quan dân đảng Huyện ủy...(14/02/2020 5:23 CH)

Chi bộ Văn phòng, Đảng bộ chính quyền Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022(14/02/2020 5:15 CH)

Lễ giao nhận quân năm 2020 thành công tốt đẹp(12/02/2020 4:54 CH)

tập huấn về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona(10/02/2020 5:34 CH)