Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Ban chỉ huy Quân sự huyện trao tặng thôn Giàng Vìn bộ thiết chế nhà văn hóa thôn.

Đăng ngày 02 - 11 - 2019
100%

Thực hiện phong trào thi đua “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, Tại nhà văn hóa bản Giàng Vìn- Trí Nang, trong không khí đoàn kết thắm tình quân dân Ban chỉ huy Quân sự huyện đã trao tặng thôn Giàng Vìn bộ thiết chế nhà văn hóa thôn. Tham gia buổi lễ có Thượng tá Tạ Hồng Sơn- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo BCHQS huyện, xã Trí Nang và thôn Giàng Vìn.

Bộ thiết chế nhà văn hóa thôn được trao tặng có tổng trị giá trên 20 triệu đồng. Số tiền này được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp BCHQS huyện và lực lượng dự bị động viên dân quân tự vệ trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, trách nhiệm, thắm tình đoàn kết giữa quân và dân của Lực lượng vũ trang huyện nhà, nhằm giúp thôn Giàng Vìn có thêm điều kiện để hoàn thành việc chỉnh trang, trang trí và hoàn thiện các tiêu chí văn hóa trong xây dựng thôn đạt chuẩn NTM năm 2019 theo đúng lộ trình. Đồng thời, góp phần để nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như hoàn thiện đầy đủ các thiết chế văn hóa phục vụ cho sinh hoạt văn hóa câu lạc bộ của thôn Giàng Vìn trong thời gian tới

Lãnh đạo BCHQS huyện trao tặng bộ thiết chế nhà văn hóa cho Ban thôn Giàng Vìn.

Được biết, cùng với nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, thời gian qua, lực lượng vũ trang huyện Lang Chánh đã tích cực tham gia phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, không chỉ bằng việc trao tặng tiền mặt, hiện vật giúp các địa phương trong xây dựng NTM. BCHQS huyện còn huy động lực lượng cán bộ, chiến sỹ, dân quân tự vệ tích cực tham gia ngày công lao động cùng bà con nhân dân dân làm đường giao thông, thực hiện các hạng mục trong xây dựng NTM, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, tô thắm thêm hình ảnh, phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng người dân.

Với những việc làm thiết thực, hiệu quả của lực lượng vũ trang huyện Lang đã và đang khẳng định vai trò của quân đội trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, góp phần đẩy mạnh, công tác dân vận trong tình hình mới, thắt chặt mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa quân với dân, góp phần xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, củng cố quốc phòng – an ninh ở địa phương.

 

                                          

 

<

Tin mới nhất

Thăm chúc mừng Cán bộ, y Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế dự phòng huyện nhân Ngày thầy...(27/02/2020 4:45 CH)

Khai mạc hội nghị thông qua giáo án giáo dục chính trị năm 2020(25/02/2020 3:16 CH)

Việc xây dựng Nông Thôn Mới đã làm thay đổi diện mạo của các địa phương trên địa bàn huyện Lang...(21/02/2020 8:22 CH)

Kiểm dịch ban đầu 14 người từ tỉnh Vĩnh Phúc vào Lang Chánh rước dâu(19/02/2020 11:12 SA)

Bảo hiểm xã hội huyện Lang Chánh chú trọng phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT(16/02/2020 3:16 CH)

Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp Nhiệm kỳ 2020-2025(14/02/2020 5:27 CH)

Tổ chức thành công đại hội chi bộ Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Đảng bộ cơ quan dân đảng Huyện ủy...(14/02/2020 5:23 CH)

Chi bộ Văn phòng, Đảng bộ chính quyền Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022(14/02/2020 5:15 CH)