Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành công tốt đẹp

Đăng ngày 28 - 10 - 2019
100%

Sau 3 ngày tranh tài, giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – năm 2019 dành cho các cấp tiểu học và THCS đã kết thúc thành công tốt đẹp đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng Lang Chánh lần thứ X – năm 2019.

Tham dự giải có hơn trên 230 VĐV là các em học sinh của 9 đội bóng đến các trường tiểu học và 9 đội bóng của các trường THCS trên địa bàn huyện. Ở các giải đấu mỗi bậc học, 9 có đội bóng được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn ra 3 đội bóng xuất sắc nhất và 1 đội nhì bản xuất sắc nhất các bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Tất cả các trận đấu của giải được áp dụng luật bóng đá mini 5 người và đều diễn ra tại cụm sân cỏ nhân tạo.

Các trận bóng trong gải đấu  luôn diễn ra sôi nổi kịch tính

Giải năm nay được tổ chức nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đồng lần thứ X nhưng đây là sân chơi truyền thống, có uy tín, được duy trì tổ chức hằng năm của phong trào bóng đá học đường huyện. Đây là giải đấu quan trọng 4 năm tổ chức 1 lần vì vậy các trường đều có sự chuẩn bị rất chu đáo từ trước và cử đội bóng mạnh nhất tham dự giải. cũng là sân chơi để các đội bóng đá của các trường được giao lưu, thi đấu, tiếp tục phát triển phong trào TDTT học đường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Vượt qua các đối thủ, hai đội Trường tiểu học Thị Trấn và Trường tiểu học Tan Văn đã xuất sắc góp mặt ở trận chung kết. trận đấu diễn ra đầy kịch tính, bất phân thắng bại ở 2 hiệp đấu chính và phụ các đội phải phận định thắng thua bằng loạt đá luân lưu, kết quả phần thắng đã thuộc về đội Trường tiểu học Thị Trấn với tỷ số chung cuộc 3-1.

Ở giải dành cho cấp THCS, Kết thúc các vòng đấu bảng, vòng  bán kết, hai đội Trường THCS Thị Trấn và Trường THCS Nội Trú đã giành quyền vào chơi trận chung kết tranh Cúp vô địch. Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn, quyết liệt, và phải phân định tắng thua trên chấm penalty, phần thắng 4-3 thuộc về đội Trường THCS Nội Trú.

Qua giải đấu, huyện Lang Chánh tuyển chọn những VĐV xuất sắc nhất, thành lập các đội tuyển bóng đá tiểu học và THCS tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X sắp tới.

<

Tin mới nhất

Trí Nang tổ chức Lễ phát động thực hiện thí điểm bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình(01/07/2020 5:18 CH)

Hội Nghị ra mắt mô hình điểm khu dân cư an toàn vệ sinh thực phẩm (30/06/2020 8:11 SA)

Giao An niềm vui từ những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Huyện(28/06/2020 3:50 CH)

Công an huyện Lang Chánh tích cực, chủ động đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy(28/06/2020 3:49 CH)

THÔNG BÁO Kết quả xét tuyển và dự kiến người trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức Ngành Giáo dục và...(26/06/2020 6:52 CH)

Lớp học võ Karatedo- sân chơi bổ ích cho trẻ em huyện Lang chánh(26/06/2020 6:40 CH)

Trường tiểu học Thị Trấn Lang Chánh I tăng cường kiến thức cho học sinh cuối cấp(24/06/2020 7:39 SA)

Khánh thành nhà cho đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Tân Phúc(18/06/2020 2:05 CH)