Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Lang Chánh

Lãnh đạo huyện Lang Chánh thăm hỏi, động viên, gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra

Đăng ngày 20 - 04 - 2016
100%

Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại do gió lốc ngày 17/4 gây ra, ngày 19/4, Đồng chí Lê Tiến Lam Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện , đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại xã Quang Hiến.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm gia đình anh Vì Văn Tèn và anh Nguyễn Văn Quyết tại làng Trùng xã Quang Hiến bị sập nhà do ảnh hưởng của lốc xoáy, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Tiến Lam, đ/c Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã chia sẻ với các gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai và hoan nghênh tinh thần đoàn kết của bà con nhân dân đã chung tay khắc phục hậu quả mưa bão, ổn định cuộc sống. Các đồng chí bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia trước những khó khăn của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục vượt khó xây dựng nhà ở, tập trung lao động sản xuất, từng bước nâng cao đời sống.

Đồng chí Lê Tiến Lam Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện,  đến thăm, động viên, tặng quà  gia đình anh Vì Văn Tèn làng Trùng xã Quang Hiến

Đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Tiến Lam yêu cầu lãnh đạo xã Quang Hiến khẩn trương chỉ đạo các tổ chức đoàn thể và lực lượng công an, dân quân tự vệ tham gia hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai để nhân dân sớm ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất. Tổ chức thăm hỏi, động viên, kịp thời giải quyết những khó khăn phát sinh của các hộ gia đình bị thiệt hại. Đối với các hộ thuộc đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn cần huy động nhân dân tham gia giúp đỡ bằng ngày công, vật liệu để khắc phục hậu quả thiên tai. Tại các hộ gia đình tới thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Tiến Lam Bí thư Huyện ủy và đ/c Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện đã trao số tiền 7 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai cho mỗi hộ gia đình bị sập nhà, để các hộ gia đình khẩn trương sửa chữa hư hỏng, sớm ổn định cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm công ty TNHH dịch vụ, vận tải và thương mại Tuấn Minh khu công nghiệp Bãi Bùi, các đồng chí đã chia sẻ những thiệt hại mà công ty đã gặp phải trong cơn lốc vùa qua, và mong rằng công ty sẽ nhanh tróng khắc phục những thiệt hại để đưa vào sản xuất, nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng công ty số tiền 2 triệu đồng.

 

 

<

Tin mới nhất

Thôn Bắc Nặm xã Giao An, tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư(14/11/2017 2:23 CH)

Lãnh đạo huyện Lang Chánh thăm hỏi, động viên, gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra(20/04/2016 8:55 SA)

Xã Yên Khương huyện Lang Chánh thành lập câu lạc bộ Pháp luật . (18/03/2016 9:49 SA)

Huyện Lang Chánh khẩn trương thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.(17/02/2016 8:31 SA)

Kiểm tra tiến độ xây dựng công trình cải tạo nâng cấp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.(13/01/2016 4:42 CH)

Gian nam sự học tại điểm trường khu Húng xã Giao Thiện Huyện Lang chánh.(06/01/2016 3:42 CH)

Huyện Lang Chánh tổ chức cho cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân theo dõi Hội nghị triển khai...(01/01/2016 8:28 CH)

Đại biểu HĐND tỉnh Thanh hóa khóa XVI tiếp xúc cử tri tại huyện Lang Chánh(26/11/2015 4:24 CH)