1382 người đang online
  • Ngày 30/5/2016, Ủy ban bầu cử huyện Lang chánh đã công bố kết quả và danh sách những người trúng cử đại biểu hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại 11 đơn vị bầu cử trong toàn huyện.

• Huyện Lang chánh Hôm nay 22 tháng 5 trong rực rỡ cờ hoa. Trong không khí vui tươi phấn khởi, thời tiết thuận lợi hơn 34.000 cử tri huyện Lang chánh đã nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

• Lang chánh là huyện miền núi, địa bàn rộng lại có tuyến biên giới, trình độ dân trí một số vùng sâu, vùng xa còn hạn chế... Đó là những yếu tố có ảnh hưởng nhất định đến công tác bầu cử. Tuy nhiên, thời gian qua, cả hệ thống chính trị từ huyện đến xã ở huyện Lang chánh đã chú trọng tập trung làm tốt công tác bầu cử.

• Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại do gió lốc ngày 17/4 gây ra, ngày 19/4, Đồng chí Lê Tiến Lam Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Lực Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện , đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại xã Quang Hiến.

• Thực hiện đề án tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào vùng biên giói, hải đảo giai đoạn 2015-2020 tỉnh Thanh Hóa, ngày 17/3/2016, huyện Lang Chánh phối hợp với vụ pháp chế Ủy ban Dân tộc Trung ương thành lập câu lạc bộ pháp luật xã Yên Khương, Dự lễ ra mắt câu lạc bộ có đồng chí Lữ Đức chung phó chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, đồng chí Lý Anh Tuấn vụ trưởng vụ pháp chế Ủy ban dân tộc Trung ương.

• Ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Bính thân 2016, ngày 16/2/2016, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình sản xuất, đời sống, an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong dịp trước, trong , sau tết và triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau tết Bính Thân 2016. Đồng chí Lê Tiến Lam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.