Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
344 người đã bình chọn
1164 người đang online
  • Ngày 13/5/2014, đoàn kiểm tra sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa đã đến kiểm tra, đánh giá công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại trường tiểu học Tam Văn và đạt chuẩn mức độ 2 là trường tiểu học Quang Hiến, theo tinh thần thông tư số 59, ngày 28/12/2012 của Bộ GD&ĐT ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá công nhận trường tiểu học đạt mức tối thiểu, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Đăng Lực – phó Bí thư thường trực, phó chủ tịch UBND huyện Lang chánh, các đồng chí trưởng, phó phòng GD và các phòng ban liên quan.

  • Trường tiểu học Thị trấn Lang Chánh là một trong hai trường tiểu học của huyện Lang chánh tỉnh Thanh hóa tham gia dự án “Trường học mới Việt Nam”, một mô hình giáo dục vừa được triển khai từ đầu năm học 2012-2013. Đây là một mô hình mới, hay, trong đó học sinh là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất, giúp các em trưởng thành nhanh và tự tin

  • Với trang phục giản dị trong những ngày đông giá rét, Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan đã mang hơi ấm đến với các em học sinh nghèo và người dân tại huyện biên giới Lang Chánh (Thanh Hóa).

1