2951 người đang online

Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy: Lương Văn Phúc tham dự sinh hoạt chi bộ cơ sở định kỳ tại chi bộ bản Cơn xã Yên Thắng

Đăng ngày 02 - 11 - 2023

Sáng ngày 02/11/2023, đồng chí: Lương Văn Phúc UVBTV Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy tham dự sinh hoạt chi bộ cơ sở định kỳ tại chi bộ bản Cơn xã Yên Thắng.

Chi bộ bản Cơn có 24 Đảng viên, tổng số hộ là 102 hộ với 439 nhân khẩu, hộ nghèo có 50 hộ, cận nghèo 41 hộ, thu nhập bình quân đầu người 1,5 triệu đồng/người/năm, kinh tế chủ yếu là sản xuất nông, lâm nghiệp, trồng rừng, chăn nuôi gia súc, gia cầm…

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 11 của Chi bộ bản Cơn xã Yên Thắng, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chủ trì sinh hoạt một số nội dung: Thông tin một số tình hình nổi bật về kinh tế xã hội, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11; đưa ra một số nhiệm vụ cần thực hiện đó là giải phóng hành lang an toàn giao thông, hiến đất, cây cối, hoa màu trên đất, vận động sự đồng thuận của cán bộ đảng viên, nhân dân trong bản để sớm có mặt bằng cho đơn vị đầu tư khởi công tuyến đường giao thông từ bản Ngàm Pốc đi bản Lót xã Tam Văn qua địa phận bản Cơn, nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, vệ sinh môi trường, công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo và chuẩn bị cho ngày hội Đại đoàn kết khu dân cư.

Đồng chí: Lương Văn Phúc UVBTV Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy phát biểu

Phát biểu trao đổi với các Đảng viên trong Chi bộ bản Cơn đồng chí: Lương Văn Phúc UVBTV Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy chia sẻ việc tham dự sinh hoạt với chi bộ là nhằm cùng với các đảng viên bàn bạc thống nhất nhiệm vụ của chi bộ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng cũng như cách thức tổ chức sinh hoạt chi bộ đạt hiệu quả, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên một cách linh hoạt, đi vào cuộc sống từng cán bộ đảng viên và người dân, đồng chí đã thẳng thắn gợi mở nhiều vấn đề cụ thể của đời sống xã hội, tình hình an ninh, các chủ trương chính sách hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, hỗ trợ phát triển sản xuất, tạo việc làm cho từng đồng chí đảng viên chi bộ hiểu và nắm rõ hơn thông qua ý kiến triển khai của đồng chí Bí thư chi bộ.

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, Đồng chí: Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Chi bộ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, tập trung lãnh đạo chính quyền, mặt trận tổ quốc, các đoàn thể và Nhân dân triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra, đặc biệt là những nhiệm vụ cần triển khai trong tháng 11 đó là thống nhất để nhân dân đồng thuận cao trong việc hiến đất, cây cối, hoa màu xây dựng tuyến đường giao thông đia qua bản, tập trung thực hiện tốt công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo theo kế hoạch đúng người, đúng việc, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc được diễn ra thật sự ý nghĩa, thiết thực để nhân dân luôn nắm bắt được chủ trương, đường lối của Đảng, đồng thuận với các nhiệm vụ mà Chị bộ đề ra và đều nhận được sự ủng hộ tích cực của đảng viên và quần chúng nhân dân tin tưởng làm theo.