2819 người đang online

Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đăng ngày 26 - 10 - 2023

Ngày 26 tháng 10 năm 2023, Huyện ủy Lang Chánh tổ chức công bố và trao Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí: Lê Văn Hùng Phó Trưởng phòng Giao dục và Đào tạo UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm đồng chí: Lê Văn Nam – Trưởng Phòng nội vụ, Ủy ban nhân dân huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng ban kiêm nhiệm, Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tham dự lễ có đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Lữ Đức Chung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, trưởng, phó các phòng ban, ngành UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện đã về dự.

Đồng chí: Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thông qua các Quyết định

Đồng chí: Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí: Lê Văn Hùng Phó Trưởng phòng Giao dục và Đào tạo UBND huyện về công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian 05 năm kể từ ngày bổ nhiệm. Công bố Quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí: Lê Văn Nam – Trưởng Phòng nội vụ, Ủy ban nhân dân huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng ban kiêm nhiệm, Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

Ngay sau khi công bố các Quyết định đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí: Lữ Đức Chung – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí: Lê Văn Hùng và đồng chí: Lê Văn Nam.

Đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí: Hoàng Văn Thanh Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí: Nguyễn Xuân Hồng Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí: Hoàng Văn Thanh Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao năng lực công tác của các đồng chí: Lê Văn Hùng và đồng chí: Lê Văn Nam đã từng kinh qua nhiều vị trí công tác, với sự cố gắng nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ mà mình đảm nhận, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được BTV huyện ủy đánh giá cao. Trên cương vị công tác mới được phân công, đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng các đồng chí tân Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đương chức và kiêm nhiệm tiếp tục phấn đấu góp phần cùng đội ngũ cán bộ công chức Ban Tổ chức huyện ủy nói riêng, các cơ quan khối Đảng nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí mong rằng tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, hỗ trợ để đồng chí Lê Văn Hùng và đồng chí Lê Văn Nam nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng nhau thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác.

Đồng chí Lê Văn Hùng - Tân Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Văn Hùng - Tân Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy vui mừng khi được Thường trực huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ. Với khả năng của mình, đồng chí hứa sẽ cùng với đồng chí Lê Văn Nam không ngừng phấn đấu, nỗ lực cao hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng cán bộ, công chức Ban Tổ chức huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực huyện ủy theo chức trách nhiệm nhiệm vụ được phân công/.