Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
136 người đã bình chọn
908 người đang online

Lang Chánh, 8/11 xã Thị Trấn hoàn thành tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cơ sở.

Đăng ngày 31 - 08 - 2017
100%

Do làm tốt công tác triển khai đến thời điểm này huyện Lang chánh đã có 8/11 xã thị trấn hoàn thành việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở. Một số môn như: Cầu lông, Bóng chuyền trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2017 đã được tổ chức theo qui mô cấp huyện. Đảm bảo yêu cầu về chuyên môn, tiến độ và kế hoạch đề ra.

      Sau khi Ban tổ chức  Đại hội TDTT lần thứ VIII huyện ban hành Kế hoạch, Phòng Văn hóa và Thông tin. Trung tâm VHTT-TDTT huyện.  đã hướng dẫn các xã, thị trấn trong huyện xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở. đồng thời huyện huyện đã tiến hành tổ chức đại hội điểm tại xã Tân phúc, sau đó rút kinh nghiệm tổ chức ở các xã, thị trấn.

Nét mới trong công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII ở Lang chánh là Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VH-TDTT huyện đã hướng dẫn, giúp đỡ các xã, thị trấn tổ chức đại hội ngay từ khâu chuẩn bị tổ chức. Trong đó, trung tâm này đã giúp các xã xây dựng kế hoạch tổ chức, hỗ trợ phương tiện, cho các xã   Hướng dẫn các xã dàn dựng, tập luyện, tổng duyệt Chương trình khai mạc đại hội  thành công mới được tổ chức khai mạc.

Chương trình  Diu hành khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Giao An huyện Lang chánh được tổ chức  tốt tạo không khí sôi nổi của ngày hội thể thao tại địa phương. 

Do làm tốt công tác tổ chức, nên nhìn chung Đại hội TDTT lần thứ VIII ở các xã, thị trấn trên địa bàn đều được tổ chức khai mạc trang trọng, sôi nổi, tạo không khí của ngày hội lớn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đáng chú ý, phần diễu hành biểu dương lực lượng trong lễ khai mạc đại hội được thực hiện khá bài bản, trang nghiêm, tạo nên nét hấp dẫn riêng cho đại hội.

Ông : Diệp Anh Tuấn chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin cho biết. Qua công tác tổ chức, mỗi xã trong huyện đã tổ chức được ít nhất 6 môn thể thao trong chương trình thi đấu chính thức, gồm 5 môn thể thao dân tộc: Bóng chuyền, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, tung còn và một môn thể thao tự chọn. Các môn thi được trọng tài điều hành khách quan, khoa học, tạo không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng cho các VĐV.

Thông qua tổ chức đại hội cơ sở, các xã, thị trấn trên địa bàn đã tuyển chọn được những VĐV xuất sắc, sẵn sàng tham gia Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII dự kiến diễn ra vào quí 4 năm 2017. Với tiến độ này, Lang chánh sẽ là địa phương hoàn thành sớm việc tổ chức Đại hội TDTT cơ sở .

 

<

Tin mới nhất

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội Cựu chiến binh năm 2017(05/12/2017 1:46 CH)

Nghiệm thu Dự án phục dựng Lễ Hội Chá Mùn Dân tộc Thái huyện Lang Chánh.(30/11/2017 3:33 CH)

Trường Tiểu học Đồng Lương đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba(21/11/2017 7:37 SA)

Xã Yên Khương huyện Lang chánh tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư .(20/11/2017 3:37 CH)

Đồng chí Lữ Đức Chung UVBTV Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cho gia đình bị hỏa hoạn ở xã...(02/11/2017 8:47 SA)

Tỉnh đoàn Thanh hóa phối hợp với Báo tiền phong trao quà hỗ trợ cho nhân dân bị ảnh hưởng do lũ...(28/10/2017 9:15 SA)

Hội Khuyến học Hỗ trợ, động viên thầy cô giáo và học sinh ổn định đời sống sau lũ.(27/10/2017 9:35 CH)

Bàn giao kinh phí sửa chữa nhà ở cho Người có công với cách mạng tại xã Yên Khương.(19/10/2017 3:47 CH)