Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
154 người đã bình chọn
1600 người đang online

Lang Chánh, 8/11 xã Thị Trấn hoàn thành tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cơ sở.

Đăng ngày 31 - 08 - 2017
100%

Do làm tốt công tác triển khai đến thời điểm này huyện Lang chánh đã có 8/11 xã thị trấn hoàn thành việc tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở. Một số môn như: Cầu lông, Bóng chuyền trong chương trình Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII năm 2017 đã được tổ chức theo qui mô cấp huyện. Đảm bảo yêu cầu về chuyên môn, tiến độ và kế hoạch đề ra.

      Sau khi Ban tổ chức  Đại hội TDTT lần thứ VIII huyện ban hành Kế hoạch, Phòng Văn hóa và Thông tin. Trung tâm VHTT-TDTT huyện.  đã hướng dẫn các xã, thị trấn trong huyện xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT ở cơ sở. đồng thời huyện huyện đã tiến hành tổ chức đại hội điểm tại xã Tân phúc, sau đó rút kinh nghiệm tổ chức ở các xã, thị trấn.

Nét mới trong công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII ở Lang chánh là Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VH-TDTT huyện đã hướng dẫn, giúp đỡ các xã, thị trấn tổ chức đại hội ngay từ khâu chuẩn bị tổ chức. Trong đó, trung tâm này đã giúp các xã xây dựng kế hoạch tổ chức, hỗ trợ phương tiện, cho các xã   Hướng dẫn các xã dàn dựng, tập luyện, tổng duyệt Chương trình khai mạc đại hội  thành công mới được tổ chức khai mạc.

Chương trình  Diu hành khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao xã Giao An huyện Lang chánh được tổ chức  tốt tạo không khí sôi nổi của ngày hội thể thao tại địa phương. 

Do làm tốt công tác tổ chức, nên nhìn chung Đại hội TDTT lần thứ VIII ở các xã, thị trấn trên địa bàn đều được tổ chức khai mạc trang trọng, sôi nổi, tạo không khí của ngày hội lớn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đáng chú ý, phần diễu hành biểu dương lực lượng trong lễ khai mạc đại hội được thực hiện khá bài bản, trang nghiêm, tạo nên nét hấp dẫn riêng cho đại hội.

Ông : Diệp Anh Tuấn chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin cho biết. Qua công tác tổ chức, mỗi xã trong huyện đã tổ chức được ít nhất 6 môn thể thao trong chương trình thi đấu chính thức, gồm 5 môn thể thao dân tộc: Bóng chuyền, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, tung còn và một môn thể thao tự chọn. Các môn thi được trọng tài điều hành khách quan, khoa học, tạo không khí thi đấu sôi nổi, hào hứng cho các VĐV.

Thông qua tổ chức đại hội cơ sở, các xã, thị trấn trên địa bàn đã tuyển chọn được những VĐV xuất sắc, sẵn sàng tham gia Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII dự kiến diễn ra vào quí 4 năm 2017. Với tiến độ này, Lang chánh sẽ là địa phương hoàn thành sớm việc tổ chức Đại hội TDTT cơ sở .

 

<

Tin mới nhất

Mặt trận tổ quốc, Các nghành đoàn thể huyện Triệu Sơn trao quà hỗ trợ giảm nghèo theo tinh thần...(22/07/2018 4:06 CH)

Các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy, Thăm tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ...(19/07/2018 3:15 CH)

UBND huyện làm việc với Công ty cổ phần đầu tư phát triển sản xuất, xuất nhập khẩu An Phước(14/07/2018 1:43 CH)

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình xây dựng...(05/07/2018 10:26 SA)

Đại hội Chi hội Bảo vệ Trẻ em và cứu trợ Trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Lang Chánh lần thứ...(02/07/2018 10:01 SA)

Thăm hỏi động viên gia đình bị cháy nhà tại xã Tân Phúc(21/06/2018 11:03 SA)

Chương trình Phát thanh tiếng dân tộc Thái của Đài Truyền Thanh - Truyền hình huyện Lang chánh -...(20/06/2018 1:39 CH)

Hỗ trợ 100 triệu đồng cho 2 gia đình bị thiệt hại về nhà trong mưa lũ tháng 10/ 2017(15/06/2018 4:05 CH)